Home »Game bắn súng » Game Robot khổng lồ

Game Robot khổng lồ

Tuesday ,12/09/2017, 4:18 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game robot khổng lồ – Trò chơi lái máy bay bắn súng online. Chơi game robot khổng lồ để tiêu diệt những con robot ngoài hành tinh…

Chơi game robot khổng lồ  là một game nằm trong thể loại game lái máy bay chiến đấu kịch tính và hấp dẫn. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lái máy bay bắn súng với robot ngoài hành tinh đầy thú vị. Với cách chơi đơn giản, cùng đồ họa 2d đẹp mắt, trò chơi robot khổng lồ sẽ mang đến cho bạn những giây phút xả stress hữu ích.

chơi game robot khổng lồ

Xem thêm:

Giới thiệu trò chơi robot khổng lồ 24h:

Bối cảnh trò chơi là khi trái đất đang bị những tên robot ngoài hành tinh hành quan đến chiếm đóng, xây dựng căn cứ quân sự trên trái đất. Đứng trước nguy cơ có thể bị những vũ khí tiên tiến tối tân của quân địch tiêu diệt và có thể con người sẽ bị tiệt chủng. Những nhà lãnh đạo hàng đầu đã lên kế hoạch đánh phủ đầu đối phương bằng cách cử các máy bay chiến đấu đến chỗ quân địch đang hành quân để phá hủy.

Hướng dẫn chơi game robot khổng lồ online:

Trong game robot khổng lồ, bạn sẽ là một phi công điều khiển chiếc máy bay chiến đấu của mình xông thẳng vào căn cứ quân địch nhằm tiêu diệt bọn chúng.

chơi game robot khổng lồNhững tên robot rất khỏe và vô cùng nguy hiểm. Hãy tiêu diệt chúng thật nhanh và đừng đụng phải chúng. Nếu không bạn sẽ bị tiêu diệt đó.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Thao tác game robot khổng lồ miễn phí:

Sử dụng  di chuyển,  tấn công,  tránh né.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên GameBanSung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Robot khổng lồ

Leave a Comment