Home »Featured,Game bắn súng » Game Chiến trường đẫm máu

Game Chiến trường đẫm máu

Monday ,04/09/2017, 9:30 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2712

Game Chien truong dam mau – Chơi game bắn súng hấp dẫn cực HOT. Cùng đồng hành cùng Pewpew thực hiện sứ mệnh tiêu diệt doanh trại của địch ngay nào…

Game chien truong dam mau – Bạn sẽ được tham gia vào một game bắn súng cực HOT trên GameBanSung.Net hiện nay. Với hình ảnh bắt mắt giống như tựa game nổi tiếng Đột kích và những màn chơi đầy thách thực và thũ vị. Trò chơi chiến trường đẫm máu hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui khi tham gia chơi game.

game chien truong dam mauXem thêm:

Giới thiệu trò chơi chiến trường đẫm máu 24h:

Trong game này, bạn được giao nhiệm vụ phải tiêu diệt hoàn toàn một trung độ bộ binh của địch, không bỏ sót một tên nào. Điều thú vị là bạn sẽ không có người đồng hành mà chỉ có mình bạn mà thôi, với khẩu súng M4A1 huyền thoại. Liệu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ mang lại sự vẻ vang cho quân đội hình hay bạn sẽ phải bỏ mạng sống của mình tại nơi đất khách quê người hẻo lánh kia. Nếu bạn muốn trải nghiệm thử thách này, hãy chơi ngay game chiến trường khốc liệt miễn phí của chúng tôi.

Hướng dẫn chơi game chiến trường đẫm máu online:

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết tất cả các quân địch ở trong chiến trường. Game có 8 màn chơi khác nhau, cùng với rất nhiều thử thách. Vượt qua mỗi màn, bạn sẽ được chuyển đến chiến trường tiếp theo, và đương nhiên độ khó cũng tăng dần đều.

game chien truong dam mau

Tiêu diệt được mỗi tên địch, bạn sẽ được điểm thưởng. Hãy tiêu diệt liên tiếp và đừng để hụt viên đạn nào, bạn sẽ giành được số điểm thật cao và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ đấy.

Độ tuổi: 12+

Thể loại: Game bắn súng

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chiến trường đẫm máu

Leave a Comment