Home »Game bắn súng » Game Đột kích 4

Game Đột kích 4

Wednesday ,23/08/2017, 10:58 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
11

Chơi game Đột kích 4 – Trò chơi bắn súng phục kích online hay. Cùng chơi game đột kích 4 để thể hiện tài năng thiện xạ của mình nhé…

Giới thiệu trò chơi đột kích 4 24h:

Chơi game Đột Kích 4: Phục Kích – Modern War, bạn sẽ được bước vào một chiến trường với những vũ khí hiện đại. Trong trò chơi đặc sắc thuộc thể loại game bắn súng online hay này, bạn đầu, bạn sẽ được đưa vào một máy bay và chiến đấu trên không với quân thủ. Bạn sẽ phải nhắm bắn chính xác vào kẻ địch ngay ở trên không trung, khi chúng bay ngang qua, và cũng đang chờ thời cơ để bắn lại bạn. Bạn phải rất cẩn thận, vì với những chiến trường như thế này thì các yếu tố như sương mù hay mây bay sẽ cản trở bạn rất nhiều. Và hãy tranh thủ lúc không có kẻ địch để nạp lại đạn nhé, đừng để đến khi hết đạn mà đối mặt với kẻ địch, chẳng khác nào bạn đi vào chỗ chết. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ có cơ hội để nâng cấp vũ khí của mình để có thể tấn công địch hiệu quả hơn .

chơi game đột kích 4

Xem thêm:

Với phong cách tương tự như trò chơi Đột Kích bắn súng, khi chơi trò chơi Đột Kích 4: Phục Kích, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới với những bối cảnh mới thú vị và đặc sắc hơn. Game mini hay này đã thu hút rất nhiều lượt chơi, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thú vị với khả năng sử dụng súng của chính mình. Hãy thể hiện tài năng của bạn đi nhé, và giành nhiều điểm thật cao trong trò chơi miễn phí này.

chơi game đột kích 4

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Thao tác khi chơi game đột kích 4 miễn phí:

Dùng  bắn,  nạp đạn,  bật ống ngắm,  chuyển vũ khí.

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đột kích 4

Leave a Comment