Home »Game bắn súng » Game Đột kích 5

Game Đột kích 5

Wednesday ,23/08/2017, 11:37 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

Trò chơi đột kích 5 – Game bắn súng 24h hấp dẫn mới nhất. Cũng thể hiện khả năng thiện xạ của mình khi chơi game đột kích 5 nào trên Gamebansung.net nào…

Trò chơi đột kích 5 là một game hoàn toàn mới thuộc thể loại game đột kích miễn phí trên GameBanSung.Net. Với hình ảnh bắt mắt đã làm nên tên tuổi của thể loại này, cùng dàn âm thanh cực chất, và những màn chơi vô cùng kịch tích. Game đột kích 5 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui khi chơi game.

trò chơi đột kích 5

Xem thêm:

Giới thiệu game đột kích 5 24h:

Tương tự như những phiên bản đột kích trước đây, bạn sẽ được nhận lệnh tiêu diệt kẻ thù do chỉ huy đưa ra. Lần này nhiệm vụ bạn được trao là bí mật thâm nhập vào hang ổ của những kẻ buôn lậu ma túy, hàng hóa không an toàn và tiêu diệt tất cả bọn chúng. Do là một nhiệm vụ mật nên bạn chỉ có thể đi được một mình, không với sự giúp đỡ của đồng đội.

Hướng dẫn chơi game đột kích 5 online:

Khi tham gia chơi game này, nhiệm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt hết tất cả những tên địch ở mỗi màn và hoàn thành với số điểm cao nhất.

trò chơi đột kích 5

Tiêu diệt được mỗi kẻ địch bạn sẽ được cộng ít nhất 100 điểm. Đặc biệt, nếu bạn tiêu diệt càng nhiều quân địch liên tiếp mà không hụt phát bắn nào thì mỗi lần như vậy điểm sẽ được cộng thêm 50. Hãy hoàn thành nhiệm vụ và đừng để bị bắt nhé…

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Thao tác khi chơi game đột kích 5 miễn phí:

Sử dụng  ngắm bắn,  nạp đạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đột kích 5

Leave a Comment