Home »Game trí tuệ » Game Cắt dây 3

Game Cắt dây 3

Tuesday ,12/09/2017, 4:19 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Cắt dây 3 – Trò chơi Cut the Rope Experiments hay và thú vị. Cùng tham gia chơi game cắt dây 3 online để thử thách trí thông minh qua các màn chơi nào

Game Cắt dây 3 – Có lẽ người yêu game trí tuệ mọi lứa tuổi không ai không biết tới Cut the Rope. Tựa game đình đám cán mốc hơn 600 triệu lượt tải về trên toàn thế giới đã cho thấy sức cuốn hút khủng khiếp của nó. Nối tiếp thành công, nhà phát hành Zepto Lap đã cho ra đời Cut the Rope: Experiment với nhiều tính năng mới vô cùng thú vị. 

Giới thiệu trò chơi cắt dây 3 24h:

Phiên bản Experiments của Cut the Rope bổ sung nhiều yếu tố thú vị bên cạnh lối chơi dựa trên cơ chế vật lý của bản gốc như máy thổi giúp đưa sợi dây thừng bay đến mọi nơi, nước, tên lửa, ốc sên hay móc kẹo. Vì thế để giải được câu đố tìm kẹo cho quái vật quả thực là “khoai” nhưng không kém phần thú vị khi bạn tác động đến các vật thể khác bên cạnh sợi dây thừng.

game cắt dây 3

Hướng dẫn chơi game cắt dây 3 online:

Trong Cut the Rope: Experiment, bạn có nhiệm vụ tìm kẹo cho chú quái vật nhỏ Om Nom háu ăn qua 200 cấp độ. Món ăn yêu thích của chú ếch xanh là những viên kẹo màu cam ngọt lịm. Nhưng trái ngược với sự ngọt ngào ấy, con đường đến với những viên kẹo của Om Nom thực sự là nhiều “chông gai” và “cạm bẫy”với cực nhiều chướng ngại vật. Vì thế bạn cần lập nhóm với vị giáo sư điên (nhưng tốt bụng) để “nghiên cứu” vì sao Om Nom lại nghiện kẹo trong suốt các thí nghiệm của ông. Bạn đừng quên sử dụng ống hút và các thiết bị khác để thu thập ngôi sao, khám phá nhiều phần thưởng bí mật và mở khóa nhiều cấp độ mới.

game cắt dây 3

Thao tác khi chơi game cắt dây 3 miễn phí:

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Cắt dây 3

Leave a Comment