Home »Game trí tuệ » Game Cut the Rope

Game Cut the Rope

Monday ,28/08/2017,9:12 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Cat day – Trò chơi trí tuệ Cut The Rope thú vị và thông minh. Cùng tham gia trò chơi Cat day để giúp đỡ chú ếch ăn thật nhiều kẹo nào…

Game Cat day là tựa game giải trí được coi là hại não nhất trong những năm vừa qua. Nhiệm vụ duy nhất của người chơi chỉ là kiếm thật nhiều sao và cho chú ếch xanh háu ăn Om Nom của chúng ta ăn kẹo. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực chất, đây lại là một thử thách vô cùng khó khăn và có độ khó tăng dần theo mỗi level mà người chơi vượt qua được.

game cat day

Giới thiệu trò chơi Cắt dây 24h:

Thành công của Cut The Rope tới có lẽ không chỉ ở đồ họa vui nhộn, âm thanh sinh động và nhân vật chính cực kute, mà còn bởi khả năng gây ức chế, khiến người chơi luôn muốn phải vượt qua bằng được, và họ có thể ôm điện thoại, iPad hay máy tính cả ngày để “phục thù”.

Hướng dẫn chơi game Cat day online:

Mục đích duy nhất của người chơi là phải làm sao để miếng kẹo có thể rơi trúng vào mồm của Om Nom háu ăn, tuy nhiên, người chơi cũng sẽ phải kiếm được nhiều ngôi sao nhất có thể để ghi được số điểm cao hơn.

Vì đây là một game được làm ra dựa trên các nguyên tắc vật lý, nên cách chơi sẽ không bị giới hạn, mà đòi hỏi người chơi có một chút tư duy, tưởng tượng và kết hợp các chuyển động để qua bài.

game cat day

Thao tác khi chơi game Cắt dây miễn phí:

Sử dụng tương tác với những đồ vật trong từng màn chơi để đưa kẹo vào mồm ếch Om-nom.

Độ tuổi : 00+

Thể loại: game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Cut the Rope

Leave a Comment