Home »Game trí tuệ » Game Heo con dễ thương

Game Heo con dễ thương

Friday ,22/09/2017,11:36 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game heo con de thuong – Ông chủ của chú heo dễ thương vừa gặp tai bạn, hãy giúp đỡ chú heo con vượt qua thử thách và cứu sống ông chủ của mình nhé…

game heo con de thuong

Game heo con de thuong là trò chơi trí tuệ về động vật vô cùng hấp dẫn. Được coi như là phiên bản hoàn toàn mới của tựa game kinh điển chú khỉ buồn. Với nhiều điểm nổi bật và độ khó được gia tăng lên rất nhiều, trò chơi heo con dễ thương trực tuyến này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời.

game heo con de thuong

Trong trò chơi heo con dễ thương 24h, ông chủ của chú heo bị một cơn gió thổi bay mũ đi, nên đã chạy đi tìm lại chiếc mũ của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không đơn giản như thế, trên đường đi, ông chủ gặp vô cùng khó khăn, hết nạn này đến nạn khác liên tiếp nhau. Rất may thay đi theo ông chủ còn có chú heo con thông minh và rất dễ thương. Hãy cùng chơi game đê vượt qua những câu đó và thách thức giúp đỡ chú heo con nào.

game heo con de thuong

Hướng dẫn chơi game heo con dễ thương online: Vào game, bạn sẽ vào vai chú heo con và chứng kiến cảnh ông chủ của mình trải qua rất nhiều thử thách. Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ ông chủ của mình vượt qua được các mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh bằng cách sử dụng những vật phẩm cứu hộ hỗ trợ có ở bên bờ lẫn dưới nước. Không quá khó chỉ khi bạn biết liên kết những sự vật hiện tượng này lại với nhau thành một chuỗi hệ thống logic là coi như nhiệm vụ giải cứu cho ông chủ của bạn đã được hoàn thành rồi đấy.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ tại GameBanSung.Net.

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Heo con dễ thương

Leave a Comment