Home »Game thể thao » Game Nhảy cầu biểu diễn

Game Nhảy cầu biểu diễn

Tuesday ,12/09/2017, 4:26 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Nhảy cầu biểu diễn – Chơi game nhảy cầu biểu diễn online mới nhất. Cùng tham gia chơi game nhảy cầu biểu diễn và đạt được số điểm cao nhất nhé

Game nhảy cầu biểu diễn – Là một vận động viên thể thao chuyên nghiệp bạn đang rèn luyện để chuẩn bị tham gia vào thế vận hội của năm 2017 vừa mới bắt đầu. Rất nhiều vận động viên ở đây tham gia và muốn thử tài cùng với bạn để dành giải hãy là một vận động viên tài ba nhất vượt qua hết những đối thủ còn lại hoàn thành bài thi của mình thật tốt để đem tấm huy chương vàng về cho mình. Bạn có làm được điều đó không nếu có thì tham gia vào trò chơi nhảy cầu biểu diễn này nào.

game nhảy cầu biểu diễn

Giới thiệu game nhảy cầu biểu diễn 24h:

Tham gia vào màn chơi ở đây bạn sẽ hóa thân thành vận động viên thể thao thực hiện những màn trình diễn dưới nước và hệ số mà bạn nhận được sẽ tương ứng là A,B,C,D,E điểm số cao bạn sẽ dành được đồng nghĩa với việc thực hiện động tác của bạn phải đẹp và phải điêu luyện. Trước lúc tiếp xúc với mặt nước hãy lộn vài vòng trình diễn để tư thế tiếp nước sao cho thật đẹp nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo.

game nhảy cầu biểu diễn

Hướng dẫn chơi game nhảy cầu biểu diễn:

Trong trò chơi này bạn hãy sử dụng các phím space để giúp cho nhân vật chơi của mình thực hiện những động tác chẳng hạn như chạy đà. Kết hợp việc sử dụng các phím mũi tên lại với nhau để biểu diễn hoạt động của mình nhào lộn thực hiện những màn trên không trung sao cho đẹp mắt nhất.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game thể thao

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Nhảy cầu biểu diễn

Leave a Comment