Home »Game bắn súng » Game Biệt kích hành động

Game Biệt kích hành động

Thursday ,24/08/2017,1:20 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

Chơi game biệt kích hành động – Trò chơi hành động bắn súng online mới nhất. Cùng tham gia chơi game biệt kích hành động giải cứu các con tin nào…

Chơi game biệt kích hành động – Một tựa game bắn súng có đồ họa đẹp mắt cùng với lối chơi vui nhộn hấp dẫn vừa mới ra mắt người chơi đó chính là game biệt kích hành động. Một trò game hay với nhiều thử thách ở nhiều hạng mục khác nhau đang chờ đợi sự chinh phục từ phía người chơi. Bạn muốn trở thành một xạ thủ chuyên nghiệp với khả năng bắn súng điêu luyện trăm phát trăm trúng, hãy tham gia vào trò chơi này để được tham gia lớp huấn luyện sát thủ và trở thành một sát thủ chuyên nghiệp.

chơi game biệt kích hành động

Xem thêm:

Giới thiệu trò chơi biệt kích hành động 24h:

Tham gia vào trò chơi bối cảnh trước tiên ở đây mà bạn diện kiến đó chính là bối cảnh trời tối tông màu chủ đạo là hai màu trắng và đen tương phản nhau hoàn toàn. Trò chơi được chia ra làm nhiều cấp độ khác nhau để người chơi chinh phục từ cấp độ thành phố rồi pháo đài, tùy thuộc vào mỗi cấp độ khác nhau bạn sẽ có những thử nghiệm khác nhau. Đầu tiên là bắn những chai nước sau đó là bắn những con chim mục tiêu bắn càng ngày sẽ càng khó hơn.

Hướng dẫn chơi game biệt kích hành động online:

Dùng chuột trái để ngắm và chọn tâm bắn sử dụng phím W để chọn mục tiêu bắn còn hủy mục tiêu hãy nhấn phím S. Chọn gốc bắn chính xác và phản xạ của bạn cũng cần phải nhanh nhất có thể để hạ mục tiêu. Mỗi băng đạn sẽ có 4 viên đạn và bạn thay mới khi hết đạn cố gắng đừng bắn trượt để không phải thay đạn nhiều lần vì như vậy bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc hoàn thành nhiệm vụ của mình.

chơi game biệt kích hành động

 

Hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất có thể cố gắng sử dụng số đạn ít nhất có thể trong thời gian ngắn nhất. Có như vậy là bạn đã lập kỷ lục trong trò chơi này rồi, nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ đến cho người thân và bạn bè của mình cùng chơi cùng trải nghiệm nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Thao tác khi chơi game biệt kích hành động miễn phí:

Dùng  di chuyển,  bắn,  nhảy,  ném mìn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Biệt kích hành động

Leave a Comment