Home »Game Chiến thuật » Game Đội quân Viking

Game Đội quân Viking

Friday ,22/09/2017,2:50 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Đội quân Viking – Thử thách bản lĩnh Viking, dòng máu Viking với tân binh game chiến thuật Vikings: Clash of Vikings, hứa hẹn sẽ mang bạn đến với những trận chiến sục sôi tinh thần nhất!

Giới thiệu trò chơi Đội quân Viking 24h:

game đội quân viking

Game Đội quân Viking là một trò chơi chiến thuật phòng thủ dễ gây nghiện vui vẻ, được quyền cảm hứng từ trò chơi Clash Of Clan. Với hình ảnh đẹp mắt, âm thanh ấn tượng kết hợp với lượng tướng phong phú, trò chơi đội quân Viking hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

Hướng dẫn chơi game Đội quân Viking online:

Đến với game này, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến giữa các vương quốc vô cùng gay cấn. Mỗi bên bắt đầu với một chiếc pháo và hai tháp canh phòng. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy hết tất cả chúng.

game đội quân viking

Ngoài ra, khi chơi game, người chơi sẽ được xin quân với số lượng nhất định bởi phải mật một thời gian quân mới hồi lại được. Điều này làm tăng độ khó cho game . Để tăng thêm khả năng tấn công từ xa, trò chơi đội quân Viking cho phép người chơi sử dụng cẩu đá lửa và cung tên về phía quân địch từ khoảng cách rất xa. Bạn hãy sử dụng chúng vào lúc nguy cấp nhất nhé. Dũng cảm như một đấu sĩ Viking và chúc bạn có thật nhiều niềm vui khi chơi game.

game đội quân viking

Thao tác khi chơi game đội quân Viking miễn phí:

  • Sử dụng chuột để thao tác game.
  • Làm theo hướng dẫn trong game.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game chiến thuật

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

 

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đội quân Viking

Leave a Comment