Home »Game hành động » Game Chí Phèo thời nay

Game Chí Phèo thời nay

Thursday ,24/08/2017, 7:18 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game Chí phèo thời nay – Game hành động hấp dẫn mới nhất tại GameBanSung.Net. Cùng thưởng thức những pha hành động hài hước cùng anh chàng Chí phèo nào…

Chơi game chí phèo thời nay – Là trò chơi thuộc thể loại game hành động nhập vai ra mắt dành cho những game thủ yêu thích lối chơi mạo hiểm, hành động nhưng không kém phần vui nhộn. Với hình ảnh biếm họa, nội dung game hài hước cùng đồ họa bắt mắt chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần dành cho những người yêu thích thể loại này.chơi game chí phèo thời nay

Giới thiệu trò chơi chí phèo thời nay 24h:

Game Chí Phèo thời nay kể về cuộc đời của chàng Chí Phèo nát rượu, gây chuyện đánh nhau, để có rượu uống gã không từ một thủ đoạn nào, từ việc rạch mặt ăn vạ, đánh cướp, hắn hận cuộc đời hận tất cả mọi người hãy vào game Chí Phèo thời nay để cùng đập phá thoải mái sau những áp lực dồn nén của cuộc sống.

Hướng dẫn chơi game chí phèo thời nay online:

Sử các phím tấn công để đấm đá, qua mỗi chặng bạn sẽ được học một kĩ năng bạn hãy nhớ kĩ để sử dụng nhé, càng chơi qua nhiều màn bạn càng được học nhiều skill vô cùng hấp dẫn.

Trong game Chí phèo thời nay có nhiều màn chơi và chế độ khác nhau, càng chơi chế độ khó bạn cần phải thật nhanh tay, bạn được lựa chọn mức độ tùy theo khả năng của mình, bạn sẽ vào vai anh chàng Chí phèo tham gia vào cuộc ẩu đả với những người muốn gây sự với anh.

chơi game chí phèo thời nay

Nên nhớ, bạn sẽ đánh nhau với rất nhiều người nên cần đưa ra những cách thức đánh, tạo phạm vi an toàn, lượm nhặt những thứ có thể đánh và ném đối phương để bảo toàn máu cho chính mình.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Thao tác khi chơi game Chí phèo thời nay miễn phí:

 Tấn công
 Di chuyển sang các hướng

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chí Phèo thời nay

Leave a Comment