Home »Game bắn súng » Game Đột kích 6

Game Đột kích 6

Thursday ,24/08/2017,10:45 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game Đột kích 6 – Game ban sung online mới nhất. Hãy cùng trổ tài thiện xạ của mình với tựa game đột kích 6 vô cùng thú vị này nào…

Giới thiệu trò chơi đột kích 6 24h:

Chơi game Đột Kích 6: Nhiệm Vụ Lên Tiếng – Call Of Duty 1, bạn sẽ cảm nhận được không khí của một chiến trường khốc liệt thật sự. Thể loại game bắn súng hay này đưa bạn vào bối cảnh chiến tranh, khi mà bạn trong vai một người lính phải đối mặt với rất nhiều quân thù luôn luôn nhăm nhe khẩu súng nhắm hạ gục bạn. Bạn không còn cách nào khác phải vác súng lên và chống trả quyết liệt. Đây cũng là nhiệm vụ quốc gia của bạn, khi chiến đế để bảo vệ tổ quốc là những điều hết sức thiêng liêng. Trong game mini miễn phí này, bạn sẽ đứng đối mặt trực tiếp với kẻ địch, và bắn hạ họ càng nhiều càng tốt, trước khi họ có thể làm bạn mất máu. Và đó cũng là cách duy nhất để bạn tự bảo vệ mình trước chiến tranh tàn khốc.

chơi game đột kích 6

Hướng dẫn chơi game đột kích 6 online:

Là một game có phong cách tương tự như trò chơi bắn Đột Kích, bạn sẽ phải trổ tài thiện xạ của mình. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, nếu bạn bắn chính xác, nhưng tốc độ chậm, thì bạn sẽ thiệt mạng trước khi hạ được đối thủ đấy. Nhanh mà vẫn chính xác là điều cần thiết để bạn có thể tồn tại được lâu nhất có thể trong chiến tranh ác liệt tại game Đột Kích 6: Nhiệm Vụ Lên Tiếng.

chơi game đột kích 6

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Tháo tác khi chơi game đột kích 6 miễn phí: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác bắn súng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

 

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đột kích 6

Leave a Comment