Home »Game hành động » Game Gumball nghịch ngợm

Game Gumball nghịch ngợm

Monday ,11/09/2017, 2:15 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Gumball nghịch ngợm – Trò chơi gumball nghịch ngợm hấp dẫn.  Cùng tham gia game Gumball online để cùng cậu bé Gumball thực hiện những chuyến phiêu lưu thú vị nào

Game Gumball nghịch ngợm – Nếu làm một người yêu thích xem phim hoạt hình chắc chắn sẽ không bỏ lỡ bộ phim hoạt hình thể giới tuyệt vời của Gumball đúng không nào? Còn với những ai chưa xem qua bộ phim vui nhộn này, thì hãy cùng nhau chơi game để củng cố kiến thức và có thật nhiều thời gian vui vẻ nhé.game gumball nghịch ngợm

Giới thiệu trò chơi Gumball nghịch ngợm 24h:

Thế giới tuyệt vời của Gumball là một bộ phim hoạt hình hài hước vui nhộn. Cốt phim xoay quanh câu chuyện thú vị về cuộc sống của Gumball Watterson – một chú mèo con 12 tuổi cư trú tại thành phố hư cấu Elmore, cùng những người bạn của cậu. Bộ phim thu hút người xem bởi tính hài hước với những tình huống vui đùa đầy háu hỉnh.

Tiếp nối thành công của bộ phim và game Gumball thi tài, hôm nay gamebansung.net xin giới thiệu một trò chơi vô cùng thú vị nữa về Gumball. Đó chính là game Gumball nghịch ngợm. 

Gumball nghịch ngợm là một trò chơi hoạt hình vui nhộn cực hay và hấp dẫn xoay quanh anh chàng Gumball tinh nghịch. Anh chàng Gumball mới nghĩ ra một trò chơi vô cùng thú vị đó là bịt mắt và chạy thật nhanh về phía trước. Tuy nhiên lại có quá nhiều chướng ngại vật mà Gumball cần phải tránh né. Hãy cùng chơi game Gumball nghịch ngợm và cảnh báo giúp Gumball nhảy lên kịp thời để tránh né những chướng ngại vật trong khi chạy.

Hướng dẫn chơi game Gumball nghịch ngợm online:

game gumball nghịch ngợm

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Gumball nghịch ngợm là giúp anh chàng Gumball tránh né những chướng ngại vật trong khi chạy và cô gắng chạy càng xa càng tốt.

Thao tác khi tham gia game gumball nghich ngom miễn phí:

  • Sử dụng chuột trái chuot-trai để giúp Gumball nhảy lên.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Gumball nghịch ngợm

Leave a Comment