Home »Game hành động » Game Gumball Cuộc chiến thể thao

Game Gumball Cuộc chiến thể thao

Monday ,11/09/2017, 2:35 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Gumball cuộc chiến thể thao – Chơi game gumball cuộc chiến thể thao. Cùng tham gia trò chơi gumball cuộc chiến thể thao để giải trí cùng Gumball nào

Game Gumball cuộc chiến  thể thao – Nếu làm một người yêu thích xem phim hoạt hình chắc chắn sẽ không bỏ lỡ bộ phim hoạt hình thể giới tuyệt vời của Gumball đúng không nào? Còn với những ai chưa xem qua bộ phim vui nhộn này, thì hãy cùng nhau chơi game để củng cố kiến thức và có thật nhiều thời gian vui vẻ nhé.

game gumball cuộc chiến thể thao

Giới thiệu trò chơi gumball cuộc chiến thể thao 24h:

Thế giới tuyệt vời của Gumball là một bộ phim hoạt hình hài hước vui nhộn. Cốt phim xoay quanh câu chuyện thú vị về cuộc sống của Gumball Watterson – một chú mèo con 12 tuổi cư trú tại thành phố hư cấu Elmore, cùng những người bạn của cậu. Bộ phim thu hút người xem bởi tính hài hước với những tình huống vui đùa đầy háu hỉnh.

Tiếp nối thành công của bộ phim và game Gumball thi tài, hôm nay gamebansung.net xin giới thiệu một trò chơi vô cùng thú vị nữa về Gumball. Đó chính là game Gumball cuộc chiến thể thao. 

Một cuộc thi đấu thể thao Suburban Super Sports đang được diễn ra, những thành viên trong bộ phim hoạt hình Gumball đang tham dự thi đấu. Họ sẽ thi đấu với 5 môn thể thao và mỗi môn đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay để có thể giành được chiến thắng. Game Gumball cuộc chiến thể thao cũng có thể chơi chế độ chơi với máy tính hoặc với 2 người chơi. Nào cùng chơi và giúp nhân vật mà bạn yêu thích giành được chiến thắng trong tất cả các bộ môn thể thao này thôi nào.

game gumball cuộc chiến thể thao

Xem thêm:

Hướng dẫn chơi game Gumball cuộc chiến thể thao online:

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Gumball cuộc chiến thể thao là giành chiến thắng trong tất cả các bộ môn thể thao. Mỗi một bộ môn sẽ có một thử thách riêng, hãy nhanh chóng vượt qua chúng và hoàn thành từng màn chơi.

Thao tác khi tham gia game gumball cuoc chien the thao miễn phí:

Người chơi 1:

  • Sử dụng phím phim-awsdđể chơi.

Người chơi 2:

  • Sử dụng phím mũi tên phim-mui-tenđể chơi.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động 

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Gumball Cuộc chiến thể thao

Leave a Comment