Home »Game hành động » Game Thoát khỏi hầm mộ

Game Thoát khỏi hầm mộ

Thursday ,21/09/2017, 3:18 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Thoát khỏi hầm mộ – Trò chơi thoát khỏi hầm mộ hay nhất . Cùng tham gia game thoat khoi ham mo 24h để giúp anh chàng Tomb vượt qua những chướng ngại vật trên đường nhé

Game Thoát khỏi hầm mộ – Tomb Runner​ là một trong những game hành động hay nhất hiện đang có mặt trên choinhanh.vn. Có lối chơi gần giống với người tiền nhiệm Temple Run, mini game này xứng đáng là trò chơi miễn phí hay nhất giành cho PC.

Giới thiệu trò chơi thoát khỏi hầm mộ 24h:

Tomb là một chàng trai rất thích phiêu lưu, trong một lần đọc cuốn sách về thế giới tâm linh, chàng vô tình phát hiện ra một ngôi đền bí ẩn ở phía sau dãy núi Mina. Tomb quyết định lên đường đến khám phá ngôi đền, sẽ có nhiều khó khăn và thử thách chờ Tomb ở phía trước.

game thoát khỏi hầm mộ

Hướng dẫn chơi game thoát khỏi hầm mộ online:

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi hành động này là giúp Tomb hoàn thành chuyến đi và vượt qua những chướng ngại vật phía trước. Thu thập số vật phẩm trên đường đi để hỗ trợ cho bạn trong cuộc phiêu lưu.

Thao tác khi tham gia game thoát khỏi hầm mộ miễn phí:

Sử dụng phím mũi tên trái phải để di chuyển, mũi tên lên để chạy, mũi tên xuống để cúi khi gặp thanh rào đá.

Thoát khỏi hầm mộ là game cực hay giành cho bạn, còn chờ gì nữa bắt đầu ngay thôi nào. Với lối chơi đơn giản cùng hình ảnh sinh động, hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút chơi game tuyệt vời.

game thoát khỏi hầm mộ

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Thoát khỏi hầm mộ

Leave a Comment