Home »Game trí tuệ » Game Chuột đồng khổng lồ

Game Chuột đồng khổng lồ

Monday ,11/09/2017,1:57 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Chuột đồng khổng lồ – Trò chơi trí tuệ hấp dẫn. Cùng tham gia trò chơi chuột đồng khổng lồ online để giúp chú chuột đồng kiếm được nhiều đồ ăn nhất nhé

Game Chuột đồng khổng lồ là một game thuộc thể loại trí tuệ nhanh tay tương tự như những trò chơi kinh điển có thể kể đến là Temple Run, Football run,…Với cách chơi hoàn toàn tương tự nhưng đã được nâng cao và cải tiến nhiều đặc điểm thú vị. Trò chơi chuột đồng khổng lồ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

game chuột đồng khổng lồ

Giới thiệu trò chơi chuột đồng khổng lồ 24h:

Đến với game chuột đồng khổng lồ, bạn sẽ được đến với cuộc chạy đua tìm thức ăn vô cùng thú vị và đáng yêu. Là một chú chuột đồng nổi tiếng là tham ăn, chú luôn tìm kiếm những đồ ăn ở khắp nơi vùng đó bơi chú luôn cảm thấy đói búng. Lần này, nơi kiếm ăn của chú chuột đồng không còn ở trên những cánh cồng bát ngát nữa, mà chú đi đến nơi thành phố đèn đường để kiếm thêm những món ăn ngon hơn. Bạn sẽ được vào vai người dẫn đường giúp chú chuột đồng đi vào thành phố kiếm đồ ăn mà không bị lạc.

Hướng dẫn chơi game chuột đồng khổng lồ online:

Nhiệm vụ của bạn là chỉ đường và điểu khiển chú chuột đồng tránh khỏi các vật cản trên đường tìm đó ăn. Cách chơi đơn giản hoàn toàn tương tự như trò chơi temple run.Hãy giúp chú chuột đồng kiếm được nhiều đó ăn nhất có thể nhé.

game chuột đồng khổng lồ

Thao tác khi tham gia game chuot dong khong lo miễn phí:

  • Sử dụng  để điều khiển nhân vật.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chuột đồng khổng lồ

Leave a Comment