Home »Game Trẻ Em » Game Câu cá biển khơi

Game Câu cá biển khơi

Saturday ,09/09/2017, 4:19 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi câu cá biển khơi – Chơi game câu cá vô cùng thú vị. Bạn sẽ được làm một tay câu chuyên nghiệp với những pha câu được cá cực lớn ở ngoài biển đấy…

Trò chơi câu cá biển khơi – Câu cá là một thú vui của nhiều người, đòi hỏi một sự kiên nhẫn cũng như sự khéo léo nhất định để có thể đạt thành quả là những con cá to béo ngậy. Có nhiều người câu ở trên sông, hồ, và cũng có nhiều người ra tận biển khơi để câu cá. Tất nhiên sẽ phải đánh đổi những nguy hiểm khi ở ngoài biển để có thể có được những con cá to và chất lượng. Hãy thử sức với một trò chơi câu cá online vui nhộn này nhé.

trò chơi câu cá biển khơi

Đến với game Câu Cá Biển Khơi, bạn sẽ được cùng một cần thủ vác cần câu ra tận biển để có thể câu cá. Trong game này, nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là quăng cần, chọn thời điểm thích hợp và câu, kéo cá vào bờ một cách hợp lý và hoàn hảo nhất thôi. Tuy nhiên cũng đòi hỏi một sự tinh tế nhất định của bạn đấy.

trò chơi câu cá biển khơi

Bạn hãy chú ý đến những chuyển động của mặt nước với một số con sóng khá nhỏ, nhưng đó chính là dấu hiệu của khu vực có cá. Sau đó bạn liền quăng dây đến vị trí đó, khi nào có cá thì màn hình game sẽ báo hiệu cho bạn, và lúc này bạn chỉ cần kéo vào, tuy nhiên cũng đừng để lâu quá bạn nhé. Bạn càng câu được nhiều cá thì điểm số của bạn càng cao đấy.

Ngoài ra, bạn cũng thể tăng năng xuất của mình bằng việc tăng khối lượng cá mà cần câu có thể chịu được và tăng độ dài dây câu để có thể bắt những con cá xa hơn.

Nếu yêu thích những trò chơi thuộc chủ để câu cá hay cá lớn ăn cá bé, hãy click vào đây để cùng thưởng thức những trò chơi thú vị nhé…

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Cách chơi game câu cá biể n khơi online:

Di chuyển thuyền qua lại bằng cách di chuyển chuột

Nhấp chuột để thả dây câu của bạn

Hãy giúp ông lão câu thật nhiều cá ngoài biển khơi nhé !

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Câu cá biển khơi

Leave a Comment