Home »Game tính điểm » Game Trốn nhà đi chơi

Game Trốn nhà đi chơi

Sunday ,10/09/2017, 3:19 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi trốn nhà đi chơi – Chơi game trốn nhà đi chơi online. Cùng giúp đỡ cô bé Min trốn nhà đi ra ngoài chơi ngay nào…

Trò chơi trốn nhà đi chơi là một game thuộc thể loại game tính điểm vô cùng thú vị. Với hình ảnh độc đáo, sắc nét cùng hệ thống màn chơi rất thú vị, game trốn nhà đi chơi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho bạn.

trò chơi trốn nhà đi chơi

Nội dung trò chơi trốn nhà đi chơi miễn phí:

Trong game trốn nhà đi chơi 24h, bạn sẽ được vào vai bé Min, một cô bé tinh nghịch nhưng rất dễ thương, luôn thích ra ngoài vui chơi cùng bạn bè. Chính vì thế, mặc dù bị bố mẹ giữ ở nhà để trông coi các em của mình, tuy nhiên cô nàng vẫn nhân lúc bố mẹ đi vắng và các em đang ngủ để đi ra ngoài vui chơi. Bạn hãy cùng giúp đỡ bé Min trốn ra ngoài và thử cảm giác trái lệnh mẫu thân ra sao nhé.

trò chơi trốn nhà đi chơi

Xem thêm nhiều game thú vị khác cùng thể loại:

Khi chơi game này, nhiệm vụ của bạn sẽ là vượt qua những vật cản trên đường và tránh việc đánh thức các em của Min dậy. Nếu bạn đụng phải các em bé thì các bé sẽ bị đánh thức, sau 3 lần như vậy, bạn sẽ không hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Vì vậy, hãy thật cẩn thận với từng bước di chuyển của mình nhé.

trò chơi trốn nhà đi chơi

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game tính điểm

Thao tác game trốn nhà đi chơi online:

Sử dụng các phím mũi tên  di chuyển và nhảy.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Trốn nhà đi chơi

Leave a Comment