Home »Game trí tuệ » Game Xếp hình chó đốm

Game Xếp hình chó đốm

Saturday ,09/09/2017,3:26 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi xếp bài chó đốm – Chơi game trí tuệ đầy thú vị và hấp dẫn. Cùng chơi game xếp bài chó đốm với cách chơi hoàn toàn mới trên gamebansung.net

Trò chơi xếp bài chó đốm là một game thuộc thể loại trí tuệ, với cách chơi vô cùng mới mẻ và khác lạ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt với.

trò chơi xếp bài chó đốm

Nội dung game xếp bài chó đốm: Những chú chó đốm đã bị những kẻ gian ác đem vào ván bài để cá cược, nếu bạn thắng sẽ giải cứu được chúng còn nếu thua các chú chó tiếp tục bị giam giữ.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi xếp bài chó đốm 24h là giành chiến thắng mỗi ván bài để giải cứu những chú chó đốm đang bị giam giữ. Trong game sẽ có 52 lá bài được chia làm 2 phần, bạn sẽ chơi cùng với máy, hãy chú ý thời gian kẻo hết thời gian bạn sẽ thua.

trò chơi xếp bài chó đốm

Cách chơi game xếp bài chó đốm online:

Sử dụng chuột su-dung-chuot để thao tác trong game chiến thuật.

Luật chơi: Hãy đặt quân bài của bạn lên trên quân bài sẵn có trên bàn (nọc) để loại bỏ quân bài của mình. Để đặt được quân bài của bạn lên nọc, quân bài của bạn phải liền trước hoặc liền sau với quân bài trên nọc.

Ví dụ: trên nọc đã lật 2 lá bài 8 và 5. Quân bài của bạn có số 7 và 9 thì bạn chọn quân bài số 7 đặt lên trên quân bài số 8 trên nọc để loại bỏ.

Khi bạn loại bỏ các quân bài liên tiếp, điểm số sẽ tăng cao hơn. Bạn sẽ có 3 quyền được trợ giúp tương đó là 3 chú chó đốm. Hãy cố gắng giành thật nhiều điểm nhất có thể.

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Xếp hình chó đốm

Leave a Comment