Home »Game công sở » Game cá lớn nuốt cá bé 2

Game cá lớn nuốt cá bé 2

Monday ,21/08/2017, 10:58 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi cá lớn nuốt cá bé 2 – Game ăn cá vô cùng vui nhộn và hấp dẫn. Cùng chú cá nhỏ dễ thương vươn mình ra giữa đại dương bao la rộng lớn nào…

trò chơi cá lớn nuốt cá bé 2

Trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – Dòng game tiếp nối của game kinh điển Cá Lớn Nuốt Cá Bé phiên bản 1, là một trong những game được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay và hiện đang đứng đầu danh sách top game hay, người chơi sẽ được hóa thân thành chú cá phiêu lưu dưới đại dương bao la rộng lớn, bạn đã biết rằng bên dưới đại dương là một cuộc chiến sống còn giống như trong rừng sâu, trong game này cũng thế, bạn sẽ tìm kiếm những con cá khác và ăn thịt chúng để tiến hóa lớn lên theo thời gian do game quy định.

trò chơi cá lớn nuốt cá bé 2

Cách thức trong game mới Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2  cũng giống như phiên bản 1 Cá Lớn Nuốt Cá Bé, tuy nhiên ở phiên bản này người chơi sẽ phải đối đầu với thời gian, nếu không ăn đủ số cá để lớn lên theo thời gian quy định thì bạn sẽ bị thua cuộc, bên cạnh đó còn có tích hợp chuột trái bạn sẽ tăng tốc độ lên chóng mặt, nhưng việc đó tốn khá nhiều năng lượng của bạn đấy. Giao diện bản đồ game đẹp mắt, có rất nhiều màn cho bạn lựa chọn chơi từ thấp đến cao, và tất nhiên rằng những vòng phía sau càng khó hơn vòng trước rất nhiều. Tuy nhiên độ hấp dẫn cũng tăng theo đúng không bạn. Hãy chơi thử xem phiên bản này còn có thêm tính năng gì đặc biệt nữa không nhé.

trò chơi cá lớn nuốt cá bé 2

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game công sở

Cách chơi game cá lớn nuốt cá bé 2 online: Sử dụng chuột để thao tác trong game

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game cá lớn nuốt cá bé 2

Leave a Comment