Home »Game tính điểm » Game Cá lớn nuốt cá bé

Game Cá lớn nuốt cá bé

Thursday ,17/08/2017,3:02 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game cá lớn nuốt cá bé – Trò chơi vui nhộn tính điểm cực hay. Tham gia cá lớn nuốt cá bé để giúp chú cá vươn mình giữa dòng nước mênh mông đại dương…

chơi game cá lớn nuốt cá bé

Cá Lớn Nuốt Cá BéFeeding Frenzy là một thể loại game kinh điển hay và có nội dung phù hợp mọi lứa tuổi. Câu truyện bắt đầu từ lúc bạn là một chú cá bé nhỏ, dần dần sau khi trãi qua các khó khăn của đại dương, tranh giành miếng ăn để sống và lớn lên. Đại dương mênh mông rộng lớn, và hành trình dài tiến về phía trước đang chờ bạn.

chơi game cá lớn nuốt cá bé

 

Nội dung game cá lớn nuốt cá bé 24h:

Trong trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé, bạn phải tìm những con cá nhỏ hơn mình để ăn thịt, và khi ăn một lượng vừa đủ theo yêu cầu của game thì bạn lớn lên 1 chút, và cứ như vậy bạn lớn lên dần dần theo dòng nước của đại dương, tuy nhiên khi bạn lớn lên thì đồng thời cũng xuất hiện nhiều loài cá khác lớn hơn và hung tợn hơn sẵn sàng nuốt chửng nếu bạn không để ý tránh né. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì với cú nhấp trái chuột thì tốc độ của chú cá nhỏ được tăng lên rất nhanh dễ dàng trốn tránh những con cá to hung tợn kia. Hãy chơi game xem khả năng bạn đi tới được vòng mấy và bạn đạt được số điểm là bao nhiêu nhé.

chơi game cá lớn nuốt cá bé

Chơi game cá lớn nuốt cá bé mới nhất

 

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game tính điểm

Cách chơi: Sử dụng chuột  để di chuyển chú cá tìm kiếm những con mồi bé hơn và đồng thời tránh xa những kẻ thù to xác.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn khi chơi game cá lớn nuốt cá bé online trên GameBanSung.Net.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Cá lớn nuốt cá bé

Leave a Comment