Home »Game Bạn Gái,Game Trẻ Em » Game Thời trang của bé

Game Thời trang của bé

Thursday ,17/08/2017,3:24 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Thoi trang cho be – Trò chơi thiết kế thời trang cho bé thú vị. Cùng chơi game thoi trang cho be để tạo ra những bộ trang phục thật đáng yêu ngay nào…

Thoi trang cho be –  Những cô bé và cậu bé sinh đôi trông thật là đáng yêu đúng không nào, thông thường bố mẹ thường hay chọn trang phục cho chúng giống y chang nhau. Khi bố mẹ chúng không ở nhà bạn là người trông chừng bọn chúng hãy chơi đùa với hai đứa trẻ bằng cách tham gia vào trò game thời trang của bé. Thể hiện sự khéo léo của bạn trong việc chơi đùa cùng với em bé đáng yêu này nào.

thoi trang cho bé

Khi tham gia trò chơi thời trang cho bé online, bạn sẽ bắt đầu công việc chăm sóc cho hai đứa trẻ từ công đoạn chọn trang phục, chọn lựa ra những bộ quần áo thật đẹp thật tươm tắt từ trong tủ quần áo xinh xắn ở đây. Hãy kết hợp màu sắc của trang phục lại với nhau sao cho thật hài hòa tạo thành một phong cách vô cùng đáng yêu dễ thương cho hai đứa trẻ. Chúng là anh em một trai một gái hãy kết hợp trang phục đôi sao thật đẹp mắt và những món đồ chơi mà bạn chọn cho chúng cũng cần phải phù hợp với giới tính nữa.

thoi trang cho be

Ngoài ra, bạn có thể trang trí bối cảnh ngoài sân chơi hay trong phòng đồ chơi của các bé sao cho thật đẹp mắt nhé. Hãy chơi game thời trang cho bé miễn phí để có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lựa trang phục cho bé nào.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bạn gái, Game thời trang, Game trẻ em

Tháo tác trong game: Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác, chọn các món đồ cho các bé.

Chúc các bạn sẽ có những giây phút chơi game thoi trang cho be vui vẻ tại GameBanSung.Net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Thời trang của bé

Leave a Comment