Home »Game Bạn Gái,Game Trẻ Em » Game Thời trang mẹ và bé

Game Thời trang mẹ và bé

Thursday ,17/08/2017,3:57 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Thoi trang me va be – Chơi game thời trang online vui nhộn. Cùng giúp đỡ hai mẹ con chọn những bộ trang phục thật đẹp mắt để đi dã ngoại nào…

Thoi trang me va be – Chủ nhật lại đến và những cuộc đi chơi dã ngoại khiến mọi người háo hức, không chỉ bởi sắp có được một ngày vui chơi thả ga mà còn có thể tự mình lựa chọn những trang phục yêu thích. Và hai mẹ con Lyly và Anna cũng đang tích cực chuẩn bị sắm những bộ quần áo mới, thoải mái, đẹp mắt phù hợp để đi vui chơi giải trí. Tuy nhiên, có rất nhiều bộ quần áo đẹp nên 2 mẹ con vẫn đang do dự chưa chọn được cái nào ưng ý nhất. Bạn hãy giúp đỡ 2 mẹ con Lyly và Anna  nhé.

Khi tham gia trò chơi thời trang mẹ và bé online, bạn sẽ bắt đầu công việc tư vấn cho hai mẹ con từ công đoạn chọn trang phục, chọn lựa ra những bộ quần áo thật đẹp thật tươm tắt từ trong tủ quần áo xinh xắn ở đây. Hãy kết hợp màu sắc của trang phục lại với nhau sao cho thật hài hòa tạo thành một phong cách vô cùng đáng yêu dễ thương cho hai mẹ con. Hãy kết hợp trang phục đôi sao thật đẹp mắt để tôn lên vẻ đẹp của tình mẫu tử giữa 2 mẹ con nhé.

thoi trang me va be

Ngoài ra, còn rất nhiều điều khiến bạn phải đau đầu chọn lựa nữa. Những chiếc áo xinh xắn, những đôi giầy nhỏ nhắn và cả những đôi hoa tai đáng yêu, tất cả đều rực rỡ và tuyệt đẹp. Hãy cùng chơi game thời trang mẹ và bé để thoải mái sáng tạo với trí tưởng tượng phong phú của mình. Nếu bạn yêu thích có thể chơi lại hoặc chơi tiếp những trò chơi khác cùng chủ đề. Dưới đây là danh sách cho bạn lựa chọn.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game thời trang

Cách chơi game thời trang mẹ và bé online: Sử dụng chuột để thao tác.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Thời trang mẹ và bé

Leave a Comment