Home »Game Bạn Gái,Game Trẻ Em » Game Chăm sóc bà bầu

Game Chăm sóc bà bầu

Tuesday ,29/08/2017,3:55 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game cham soc ba bau – Trò chơi trẻ em thú vị và vui nhộn. Cùng tham gia trò chơi chăm sóc bà bầu để tích lũy thêm kinh nghiệm chăm sóc cho người có bầu

Chăm sóc bà bầu – Người có bầu luôn có nhiều vất vả trong sinh hoạt và hoạt động hằng ngày. Bởi chỉ mộ sơ xuất  nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến đứa trẻ ở trong bụng. Vì vậy, người mang thai luôn cần có một người bên cạnh giúp đỡ chăm sóc chia sẻ buồn vui, cùng những nỗi khổ cực. Đến với trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm làm một người chăm sóc bà bầu.

chăm sóc bà bầu

Giới thiệu trò chơi chăm sóc bà bầu 24h:

Tham gia trò chơi chăm sóc bà bầu, bạn sẽ vào vai một người chuyên chăm sóc  bà bầu. Từ việc cho ăn, nấu nướng, đến mặc quần áo, tất cả đều do bạn lo từ đầu đến cuối. Hãy cùng tham gia chơi game ngay để trải nghiệm công việc đặc biệt đầy thú vị này nhé

Hướng dẫn chơi game chăm sóc bà bầu miễn phí:

Nhiệm vụ của bạn là thực hiện những yêu cầu của bà bầu. Trong game có phần hướng dẫn chơi, hãy làm theo các bước đó là bạn đã có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi.

chăm sóc bà bầu

Công việc của bạn sẽ gồm những việc như: cho cô bầu nghe nhạc, nấu ăn, xóa bụng,… Tất cả cần sự nhẹ nhàng và tỉ mỉ. Hãy chăm sóc cô gái đang có thai này cho thật tốt nhé.

Thao tác khi tham gia trò chơi chăm sóc bà bầu online:

  • Sử dụng  để thao tác trong trò chơi.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em, game bạn gái

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật thoải mái trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chăm sóc bà bầu

Leave a Comment