Home »Game tính điểm » Game Giải cứu cá vàng

Game Giải cứu cá vàng

Tuesday ,19/09/2017, 6:18 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game giai cuu ca vang – Trò chơi tính điểm cực hấp dẫn. Cùng tham gia game giai cuu ca vang online để dùng trí thông minh của mình để giai cuu cá vàng nào

Game Giai cuu ca vang – Các chú cá vàng đang sống tung tăng bơi lội bên trong bể nước, cuộc sống của chúng bị thây đổi kể từ khi một kẻ xấu xuất hiện, hắn bắt bỏ những con cá vào cái chảo đang sôi dầu trên bếp lửa để chiên lên và thưởng thức. Thật tội nghiệp cho cá vàng đúng không nào, bạn hãy giải cứu hết tắt cả những chú cá đáng thương thoát ra khỏi cái chết đáng sợ trong game giải cứu cá vàng này nha.

game giai cuu ca vang

Giới thiệu game giai cuu ca vang 24h: Vào game bạn sẽ chứng kiến cảnh tượng tên xấu xa bắt bỏ những chú cá vàng đáng thương vào bên trong chảo dầu sôi để chiên chúng lên. Bạn hãy nhanh tay vớt hết bọn chúng bỏ ra khỏi chảo dầu đang sôi lửa cho vào bể nước cứu sống chúng, hãy cẩn thận với những chú cá ở lâu trong chảo vì khi bắt chúng lên có thể tay của bạn sẽ bị phỏng trong vài giây không làm được gì đấy. Bạn cũng đừng để cá chết quá nhiều vì như vậy màn chơi của bạn chưa được hoàn thiện.

game giai cuu ca vang

Hướng dẫn chơi game giải cứu cá vàng online: Dùng chuột để điều khiển đôi bàn tay vàng giải cứu hết tắt cả những con cá bị bỏ vào chảo ở đây đem chúng bỏ lại bể cá. Thời gian chơi càng về sau thì diễn biến của cuộc chơi càng diễn ra nhanh hơn bạn cần thực hiện nhanh tay hơn nữa để bắt cá cho nó vào trong chậu nước cứu sống nó.

 

Hãy tham gia chơi và thử độ nhanh tay của mình bằng cách giải cứu cho thật nhiều cá vàng, hoàn thành nhiệm vụ của mình xuất sắc kiếm điểm số cao đạt thành tích trong trò chơi này. Hãy chia sẽ game cho bạn bè cùng với những người thân của mình để họ cùng chơi và cùng khám phá xem những điều vui thú nhất có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Thao tác khi chơi game giải cứu cá vàng miễn phí:

  • Sử dụng chuột để chơi game 

Độ tuổi: 00+

Thể loại: game tính điểm

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Giải cứu cá vàng

Leave a Comment