Home »Game trí tuệ » Game Nổ mìn tàu lửa

Game Nổ mìn tàu lửa

Friday ,08/09/2017,5:19 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game Nổ mìn tàu lửa – Game trí tuệ hấp dẫn và vui nhộn. Cùng tham gia chơi game nổ mìn tàu lửa online để khám phá trí thông minh của mình nào

Chơi game Nổ Mìn Tàu Lửa  Dynamite Train, những cảm xúc thật đặc biệt sẽ đến với bạn trong game trí tuệ online này. Tàu lửa là một phương tiện có thể dùng chở hàng hoá rất tiện lợi và đắc lực. Khi chiến tranh, quân đội thường dùng tàu lửa để có thể vận chuyển hàng hoá, quân lương, vũ khí đến với chiến trường cung cấp cho quân lính. Vì thế, nếu biết được đường ray cũng như nơi mà tàu sẽ đi qua và phá huỷ chúng thì sẽ ngăn chặn được tiếp viện và chiến thắng sẽ rất dễ dàng.

Giới thiệu trò chơi nổ mìn tàu lửa 24h:

Với nội dung như vậy, trong mini game miễn phí hay này bạn sẽ nghiên cứu cây cầu mà đoàn tàu chở hàng hoá của quân địch sắp đi qua, để phá huỷ chúng nhằm góp sức cho chiến thắng của quân đội. Tuy nhiên, những cây cầu mà bạn định đặt cũng sẽ rất chắc chắn và việc phá huỷ chúng không hề đơn giản. Bạn sẽ phải đặt mìn vào đúng những vị trí yếu nhất của cây cầu, để khi đoàn tàu đi qua, chỉ cần bạn kích nổ thì cả đoàn tàu sẽ cùng cây cầu sẽ rơi xuống vực. Bạn sẽ giành chiến thắng.

chơi game nổ mìn tàu lửa

Hướng dẫn chơi game nổ mìn tàu lửa online:

Game có phong cách khá thú vị và là game được nhiều người chơi ngay từ khi vừa xuất bản. Hãy thử dùng trí thông minh của mình để triệt phá những đường dây vận chuyển hàng hoá, vũ khí của địch và tạo nên những chiến công thật hiển hách bạn nhé. Nếu đã có phá cầu thì việc xây cầu hẳn cũng rất cần thiết, bạn hãy thử đến với trò chơi Xây Cầu Cargo 2 để biết được giữa việc phá huỷ và xây dựng thì bên nào khó khăn hơn nhé.

chơi game nổ mìn tàu lửa

Thao tác khi tham gia game nổ mìn tàu lửa miễn phí:

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Nổ mìn tàu lửa

Leave a Comment