Home »Game hành động » Game Hòn đảo bí ẩn

Game Hòn đảo bí ẩn

Friday ,08/09/2017,5:31 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi Hòn đảo bí ẩn – Một game hành động phiêu lưu thú vị và kịch tính. Cùng tham gia trò chơi hòn đảo bí ẩn để thực hiện những nhiệm vụ độc đáo nào

Trò chơi hòn đảo bí ẩn – Là một fan của thể loại game phiêu lưu hấp dẫn, chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua một game mini thú vị và độc đáo như game Hòn Đảo Bí Ẩn Abyss Walker The Lost Island, bạn sẽ được trải nghiệm những màn chơi lí thú và ấn tượng với những tình huống phiêu lưu chiến đấu cùng nhân vật trong game. Hãy bắt đầu thử sức với trò chơi nào các bạn.

trò chơi hòn đảo bí ẩn

Giới thiệu trò chơi hòn đảo bí ẩn 24h:

Trong game mini hay này, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật vốn là một ninja tài ba chuyên sử dụng thân pháp và ám khí để có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ độc đáo. Bằng cách sử dụng những phím bấm truyền thống, bạn sẽ giúp cho chàng chiến binh này vượt qua được những địa hình đầy khó khăn và thử thách. Kẻ thù, chướng ngại của bạn sẽ là những địa hình khó khăn, bên cạnh đó là sự tấn công của những loài cây hung dữ có khả năng bắn ra những tia đạn sẽ làm cho chiến binh ninja của bạn bị mất sinh lực đáng kể đấy.

Hướng dẫn chơi game hòn đảo bí ẩn online:

Trong game phiêu lưu nhập vai này, chiến binh của bạn có thể phóng ra những ám khí rất mạnh để tiêu diệt kẻ thù, ngoài ra cũng sẽ có những chướng ngại trên đường đi như những thùng gỗ nhỏ và lớn. Một điều thú vị nữa là bạn nên tìm kiếm những con đường bí mật để có thể tìm thấy những chiếc rương mà bên trong có chứa những điều thú vị dành cho bạn đấy.trò chơi hòn đảo bí ẩn

Game theo phong cách cổ điển giống như game Phiêu Lưu Cổ Điển, hãy thử sức nào các bạn nhé, đừng quên mời gọi bạn bè cùng tham gia và so tài trong những màn game cùng với bạn đấy.

Thao tác khi tham gia trò chơi hòn đảo bí ẩn miễn phí:

  • Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển .

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Hòn đảo bí ẩn

Leave a Comment