Home »Game bắn súng » Game Ném đá thây ma 2

Game Ném đá thây ma 2

Friday ,08/09/2017, 5:09 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game ném đá thây ma 2 – trò chơi tiêu diệt thây ma hay nhất 2017. Cùng tham gia game ném đá thây ma 2 để bảo vệ nhà bạn khỏi lũ Zombie đang tiến đến

Game ném đá thây ma 2 là một trò chơi thuộc thể loại game bắn súng tiêu diệt thây ma mới xuất hiện tại gamebansung.net. Đây là một trò chơi vô cùng thú vị, bạn sẽ đảm nhiệm một người phòng thủ căn nhà, tiêu diệt hết lũ zombie đang tiến gần. Với cách chơi đơn giản, vũ khí đang dạng cùng rất nhiều màn chơi, game ném đá thây ma 2 hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

Giới thiệu trò chơi ném đá thây ma 2 24h:

Bối cảnh trò chơi là vào thời điểm những tên ZOmbie đang hoành hành khắp nơi mang theo dịch bệnh. Ngoài ra chúng còn rất hung hăng đi cướp bóc nhà dân, ăn trộm thức ăn. Và lần này, nhà bạn chính là điểm đến tiếp theo của bọn chúng. Hãy cùng tham gia game ném đá thây ma 2 để bảo vệ đồ ăn dự trữ của nhà bạn.

Hướng dẫn chơi game ném đá thây ma 2 online:

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là tiêu diệt hết lũ zombie đang tiến vào nhà bạn cướp bóc đồ ăn. 

Vào game, bạn sẽ được trang bị chỉ những viên đá. Tuy nhiên đừng lo lắng, hãy dùng nó để tiêu diệt lũ zombie đi. Mỗi lần tiêu diệt được một đơn vị địch bạn sẽ được thưởng một số lượng tiền nhất định. 

game ném đá thây ma 2

 

Sau khi hoàn thành level, bạn hãy đến cửa hàng vũ khí, sử dụng số tiền đó để nâng cấp vũ khí có sát thương lớn hơn. 

Trong quá trình chơi game, sẽ không chỉ có một loại thây ma đâu, mà sẽ có rất nhiều loại khác nhau. Đối với mỗi loại, hãy sử dụng vũ khí cho phù hợp nhất nhé.

Thao tác khi chơi game ném đá thây ma 2 miễn phí:

  • Sử dụng chuột để chơi game.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Ném đá thây ma 2

Leave a Comment