Home »Game Trẻ Em » Game Nhà hàng chim cánh cụt 2

Game Nhà hàng chim cánh cụt 2

Friday ,08/09/2017,6:00 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Nhà hàng chim cánh cụt 2 – Chơi game quản lý nhà hàng vui nhộn. Cùng tham gia game nhà hàng chim cánh cụt 2 để giúp đỡ chim phục vụ những vị khách nào

Game nhà hàng chim cánh cụt 2 là một trò chơi đầy thú vị và hấp dẫn dành cho các em nhỏ về đề tài quản lý nhà hàng. Trò chơi mới xuất hiện trên Gamebansung.net với nhiều điểm nổi bật, đặc biệt là hình ảnh rõ nét, nhân vật hoạt hình vui nhộn. Trò chơi nhà hàng chim cánh cụt 2 hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

game nhà hàng chim cánh cụt 2

 

Giới thiệu trò chơi nhà hàng chim cánh cụt 2 24h:

Thời tiết ở bắc cực rất lạnh và những người đi du lịch qua đây không biết chỗ nào để có một bữa ăn ngon miệng. Chính vì vậy, thổ địa nơi đây – những chú chim cánh cụt đã lập kế hoạch mở một nhà hàng ăn nhanh nhằm phục vụ những vị khách ở những nơi xa xôi đến đây du lịch. Do chưa có kinh nghiệm quản lý nhà hàng, nên những chú chim cánh cụt rất cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy cùng tham gia game nhà hàng chim cánh cụt 2 để giúp đỡ họ nào.

Hướng dẫn chơi game nhà hàng chim cánh cụt 2 online:

Nhiệm vụ của bạn trong game này là điều hành nhà hàng của bạn sao cho những vị khách đặc biệt này có những giây phút thưởng thức đồ ăn thoải mái nhất. Các công việc gồm có dẫn đường cho khách đến bàn ăn, nhận order món ăn, phục vụ món ăn đến khách hàng nhanh nhất và cuối cùng là tính tiền.

game nhà hàng chim cánh cụt 2

 

Những công việc tưởng chừng như rất dễ dàng nhưng lại vô cùng khó khăn. Sẽ có rất nhiều khách đến thưởng thức món ăn trong ngày khai trương của bạn. Hãy tinh tế và làm hài lòng những vị khách của mình nhé.

Thao tác chơi game nhà hàng chim cánh cụt 2 miễn phí:

  • Sử dụng chuột để thao tác khi chơi game.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Nhà hàng chim cánh cụt 2

Leave a Comment