Home »Game Bạn Gái » Game Tìm bạn trai

Game Tìm bạn trai

Friday ,08/09/2017, 6:10 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game tìm bạn trai – Game bạn gái tìm bạn trai vô cùng thú vị và hấp dẫn. Cùng chơi game tìm bạn trai để có những giây phút thư giãn bổ ích nào

Chơi game tìm bạn trai – Bạn dễ thương xinh đẹp vừa học giỏi nhưng có 1 điều hơi buồn là bạn chưa có bạn trai, có lẽ vì mình nói chuyện chưa được có duyên chăng, vậy mời bạn tham gia ngay game mới Tìm Bạn Trai nhé, trong trò chơi online này bạn sẽ được học nhiều điều thú vị qua những mẫu đối thoại của các nhân vật trong game đấy.

chơi game tìm bạn trai

Giới thiệu trò chơi tìm bạn trai 24h:

 game bạn gái vui nhộn này, trước tiên bạn sẽ chọn cho mình 1 chàng trai đẹp trai và bảnh bao, tiếp theo là nói chuyện cùng anh ta thông qua những mẫu đối thoại trên màn hình, bạn hãy đọc kỹ mẫu đối thoại 1 cách khéo léo để cuộc nói chuyện của 2 bên trở nên hợp ý hơn nhé, mẫu đối thoại sẽ viết bằng tiếng anh nên bạn còn được bổ xung cho mình 1 lượng từ vựng mới kha khá đấy.

Hướng dẫn chơi game tìm bạn trai online:

Để biết cuộc nói chuyện giữa 2 người có hợp ý không thì bạn nên nhìn vào nét mặt của bạn trai đó, cậu ta sẽ vui khi bạn trả lời hợp ý và sẽ thất vọng khi không vừa ý, dĩ nhiên là bạn muốn nhìn vẻ vui tươi của bạn nam kia rồi đúng không nào, hãy chọn những câu hồi đáp dễ thương nhất nhé, đảm bảo bạn trai kia sẽ cười lên liền.

chơi game tìm bạn trai

Thao tác khi chơi game tìm bạn trai miễn phí:

  • Sử dụng chuột trái bấm chuot-trai để trả lời các câu hỏi trong cuộc nói chuyện với nhau.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bạn gái

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Tìm bạn trai

Leave a Comment