Home »Game bắn súng » Game Xe tăng nổ pháo

Game Xe tăng nổ pháo

Friday ,08/09/2017, 5:53 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Xe tăng nổ pháo – Trò chơi bắn xe tăng cực hay và hấp dẫn. Cùng tham gia game xe tăng nổ pháo để thử thách mình trong chiến trường đầy khốc liệt nào

Game Xe tăng nổ pháoXe tăng là một công cụ chiến đấu rất kinh điển và chúng thường được sử dụng trong chiến tranh, tuy đến hôm nay nó không còn mạnh bằng những máy bay chiến đấu tiên tiến, nhưng nhiên nó vẫn được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Chơi game Xe Tăng Nổ Pháo bạn sẽ được gặp loại xe tăng này, trong game bạn sẽ điều khiển xe tăng chiến đấu cùng kẻ địch đứng phía trước.

Giới thiệu trò chơi xe tăng nổ pháo 24h:

Để chơi tốt được game bạn cần điều chỉnh lực bắn thật chính xác, bên cạnh đó hướng bắn cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không được bỏ qua, việc bạn có nổ trúng được mục tiêu không là do việc canh hướng bắn chính xác đấy. Trong game bắn súng đối kháng hay này, bạn còn thấy được vẻ bình dị của phong cảnh ngày xưa, nơi chỉ có núi rừng và cây cối xung quanh, thêm vào đó là hiệu ứng đẹp của một màu nền đơn sắc phù hợp.

game xe tăng nổ pháo

Hướng dẫn chơi game xe tăng nổ pháo online:

Sau khi thành công vượt qua được màn 1, bạn sẽ được tặng điểm để nâng cấp cho xe của mình, việc này cũng là một kỹ năng và bạn cần sử dụng điểm nâng cấp sao cho hiệu quả nhất để phát huy tối đa sức mạnh của xe nhé, dĩ nhiên những level cao sẽ có độ khó cao hơn, và bạn sẽ phải đối mặt cùng nhiều xe tăng mạnh phía trước đấy.

Hãy chơi game hay này để xả stress sau một ngày làm việc căng thẳng nhé, trò chơi sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cân bằng cuộc sống đấy. Ngoài ra bạn có thể chơi thêm 1 game hay khác là Xe Tăng Đối Đầu, ở game này bạn sẽ được khám phá nhiều điều thú vị bất ngờ cùng chiếc xe tăng mới đấy.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Xe tăng nổ pháo

Leave a Comment