Home »Game hành động » Game Trận chiến kinh điển

Game Trận chiến kinh điển

Friday ,08/09/2017, 5:43 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Tran chien kinh dien – Một trò chơi hành động đối kháng vô cùng thú vị. Cùng tham gia game Tran chien kinh dien thể thể hiện sức mạnh của mình nhé

Game Tran chien kinh dien – Các nhân vật trong những bộ truyện tranh hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản hiện nay như Naruto, Monkey D Luffy,… đều đang rất được yêu thích bởi cộng đồng người đọc truyện tranh. Do đó, nhiều sản phẩm về game đối kháng chiến đấu hay có nội dung về những nhân vật này cũng đang rất được ưa chuộng. Điển hình là game tran chien kinh dien  Anime Fighting Jam Wing. Bạn hãy thử sức cùng với những nhân vật trong game để tìm thấy những trận chiến thật kịch tính, hấp dẫn và giành chiến thắng thật xứng đáng nhé.

game tran chien kinh dien

Giới thiệu trò chơi trận chiến kinh điển 24h:

Trong game mini 1 người chơi này, khởi đầu bạn sẽ được lựa chọn chế độ chơi cho mình. Từ chế độ đi bài, đối kháng, xem thi đấu hay luyện tập, hãy chuẩn bị khả năng chiến đấu tốt nhất cho mình trước khi tham gia vào những trận đấu nguy hiểm nhé. Sau đó bạn sẽ lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích. Ở đây nổi tiếng thì có Naruto, Ninja Làng Lá với nhiều phép thuật độc đáo, Luffy, thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm với khả năng chiến đấu siêu phàm. Ngoài ra còn có Ichigo, Feizhong, Lelough, San cũng là những nhân vật rất mạnh trong các bộ truyện tranh.

game tran chien kinh dien

Hướng dẫn chơi game tran chien kinh dien online:

Khi vào những trận chiến phải đối đầu với các đối thủ, bạn cần phát huy sự khéo léo bằng cách điều khiển kết hợp những phím bấm, tung ra tuyệt chiêu của các nhân vật của mình. Với mỗi đấu sĩ sẽ có những đòn tuyệt chiêu phải cần đến nội lực đấy, và bạn cần sử dụng chúng một cách cẩn thận nhé. Mỗi trận đấu sẽ có 3 hiệp và bên nào thắng 2 hiệp trước thì sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Thao tác khi chơi game tran chien kinh dien mien phi:

  • Sử dụng các phím  để di chuyển.
  • Dùng các phím  để tấn công, kết hợp theo các cách khác nhau để thực hiện các chiêu thức đặc biệt.
  • Xem chi tiết ở phần Hướng dẫn bên trong game.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Trận chiến kinh điển

Leave a Comment