Home »Game trí tuệ » Game Heo đất lượm vàng

Game Heo đất lượm vàng

Tuesday ,12/09/2017, 3:17 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Heo đất lượm vàng – Trò chơi trí tuệ vui nhộn và thú vị. Cùng tham gia chơi game heo đất lượm vàng online để thử thách trí thông minh của mình nhé

Game Heo đất lượm vàng là trò chơi trí tuệ vô cùng hấp đẫn mới được xuất bản trên gamebansung.net. Với đồ họa cực kỳ thích mắt, cùng cách chơi tương tự như game Cut the Rope nổi tiếng toàn cầu. Trò chơi heo đất lượm vàng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

game heo đất lượm vàng

Giới thiệu trò chơi heo đất lượm vàng 24h:

Điểm nổi bật của trò chơi này không chỉ là hình ảnh đẹp mắt, âm thanh ấn tượng mà còn ở độ ức chế gây nên cho người chơi, khiến họ cảm thấy khó chịu và muốn vượt qua bằng được để đến với màn tiếp theo.

Hướng dẫn chơi game heo đất lượm vàng online:

Mục đích duy nhất của người chơi là phải làm sao để vàng có thể rơi trúng vào người của Heo con háu ăn, tuy nhiên, người chơi cũng sẽ phải kiếm được nhiều ngôi sao nhất có thể để ghi được số điểm cao hơn.

Vì đây là một game được làm ra dựa trên các nguyên tắc vật lý, nên cách chơi sẽ không bị giới hạn, mà đòi hỏi người chơi có một chút tư duy, tưởng tượng và kết hợp các chuyển động để qua bài.

game heo đất lượm vàng

Thao tác khi tham gia trò chơi heo đất lượm vàng miễn phí:

  • Sử dụng tương tác với những đồ vật trong từng màn chơi để đưa vàng vào tay chú Heo con.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Heo đất lượm vàng

Leave a Comment