Home »Game Bạn Gái » Game Sát thủ tình trường

Game Sát thủ tình trường

Tuesday ,12/09/2017, 3:32 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game sát thủ tình trường – Trò chơi dành riêng đặc biệt cho các bạn gái. Hãy chơi ngày sát thủ tính trường để có thật nhiều niềm vui nào…

Trò chơi sát thủ tình trường – Tình yêu là một thứ gì đó khó có thể san sẻ cho người khác. Một cô gái xinh đẹp, có thể có biết bao nhiêu chàng trai phải mê mẩn và nguyện xin được đi theo nàng. Anh hùng xưa nay khó có thể qua khỏi ải mỹ nhân, và kế này rất hiệu nghiệm. Đến với game Sát Thủ Tình Trường , một trò chơi của Nhật Bản, bạn sẽ được thấy sự sắc sảo của một cô gái sẽ chinh phục được rất nhiều người đàn ông, chàng trai khác đấy.

chơi game sát thủ tình trường

Trong game bạn gái mới nhất này, bạn sẽ không phải nấu ăn, không phải lựa chọn những bộ trang phục quần áo nữa, mà lần này bạn sẽ phải sử dụng vẻ đẹp bên ngoài của mình để làm mê mẩn các chàng trai với những tiếng sét ái tình.Bằng cách dùng chuột để điều khiển, bạn sẽ khiến cô gái này dùng ánh mắt sét đánh của mình để hút hồn tất cả những chàng trai đi ngang qua cô gái ấy đấy.

chơi game sát thủ tình trường

Xem thêm nhiều game thú vị khác cùng chủ đề:

Tuy nhiên, trong trò chơi sát thủ tình trường 24h này, bạn cũng sẽ gặp không ít địch thủ, là những cô gái khác mà bạn cùng gặp trên đường đi. Họ cũng sẽ tranh giành những chàng trai đó với bạn, và bạn cần phải click nhấp chuột thật nhanh để có thể chiến thắng họ trong việc giành lấy trái tim ái tình của chàng trai đấy. Một khung cảnh thật thú vị sẽ hiện ra trước mắt bạn, đó là có cả 1 hàng dài linh hồn của những chàng trai đi theo đằng sau bạn gái này đấy, điều đó chứng tỏ rằng họ đã bị ánh mắt, vẻ đẹp hút hồn của cô gái đánh bại rồi.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bạn gái

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Thao tác khi chơi game sát thủ tình trường online:

Sử dụng chuột  để chơi.
Click chuột trái   thật nhanh và liên tục lên những chàng trai mà bạn muốn chinh phục trái tim của họ để chiếm được tình cảm của họ một cách nhanh nhất trước những cô gái sẵn sàng cướp đi những chàng trai đáng yêu của bạn.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Sát thủ tình trường

Leave a Comment