Home »Game đua xe » Game Đua xe đường làng

Game Đua xe đường làng

Thursday ,07/09/2017, 5:53 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game đua xe đường làng – Trò chơi đua xe đường làng thú vị. Cùng nhau chơi game để trải nghiệm không khí trên những con đường làng ngay nào…

Chơi game đua xe đường làng – Trò chơi là một game thuộc thể loại game đua xe với nhiều điểm thú vị và cải tiến. Ai cũng biết, muốn tổ chức một cuộc đua xe cần nhiều yếu tố và những con đường có đạt tiêu chuẩn hay không là một điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trò chơi đua xe đường làng lại mang đến một sự phá cách vô cùng thú vị, đó chính là cuộc đua sẽ được tổ chức trên những con đường làng quanh co với nhiều điểm rất nguy hiểm. Hi vọng những điểm mới mẻ và thú vị này sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

trò chơi đua xe đường làng

Xem thêm:

Giới thiệu game đua xe đường làng 24h:

Trong game đua xe này, cuộc đua sẽ được tổ chức trên những con đường làng dành cho các thanh niên, những người yêu thích đua xe mạo hiểm có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình trên con đường quen thuộc vẫn  đi hằng ngày.Nhiệm vụ của người chơi vẫn như các game đua xe khác đó chính là điều khiển chiếc xe và hoàn thành vòng thi với thời gian ngắn nhất. Trò chơi còn thú vị hơn với chế độ 2 người, bạn có thể mời bạn bè góp vui.

Hướng dẫn chơi game đua xe đường làng online:

chơi game đua xe đường làng

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game đua xe

Thao tác khi chơi game đua xe đường làng miễn phí:

  • người chơi 1: sử dụng phím trên, dưới, trái, phải và phím shift để di chuyển
  • người chơi 2: sử dụng phím W, A, S, D và phím ~ để di chuyển

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đua xe đường làng

Leave a Comment