Home »Game Trẻ Em » Game Xe tải địa hình 3

Game Xe tải địa hình 3

Friday ,22/09/2017, 8:11 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

Game Xe tải địa hình 3 – Liệu bạn sẽ đi được bao xa với chiếc xe tải địa hình này? Hãy cùng chơi game xe tải địa hình 3 mới nhất trên gamebansung.net nhé…

Game Xe tải địa hình 3Endless Truck là một trò chơi đua xe thể thao solo 3d hoàn toàn mới trên gamebansung.net. Với hình ảnh 3d vô cùng bắt mắt và hệ thống nhiệm vụ, nâng cấp động cơ hết sức khoa học và hiện đại. Hi vọng trò chơi xe tải địa hình sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc mới mẻ và tuyệt vời khi tham gia game.

game xe tải địa hình 3

Giới thiệu game xe tải địa hình 3 24h:

Đến với trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào thử thách đua xe vô cùng thú vị. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe quái thú của mình trên con đường đầy những hiểm nguy để có thể đi được xa và với số điểm cao nhất.

game xe tải địa hình 3

Hướng dẫn chơi game xe tải địa hình 3 online:

Hãy chứng minh kỹ năng lái xe thượng thừa của mình trong game đua xe biểu diễn 3d này. Cùng con xe địa hình quái vật trên những con đường đầy nguy hiểm, thu lượm tiền và cố gắng lại xe nhanh nhất có thể. Trình diễn những màn nhào lộn 360 độ điên rồ, tránh boom và hoàn thành nhiệm vụ để nâng cấp động cơ.

game xe tải địa hình 3

Dừng ở gara để nâng cấp phương tiện và đi được xa hơn. Liệu bạn có thể chính phục được vị trí đứng đầu bảng xếp hạng không?

Thao tác khi tham gia trò chơi xe tải địa hình 3 miễn phí:

  • Sử dụng các phim   và  để chơi.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game đua xe

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Xe tải địa hình 3

Leave a Comment