Home »Game bắn súng » Game Tiểu đội diệt thây ma

Game Tiểu đội diệt thây ma

Thursday ,07/09/2017, 6:25 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

Game tiểu đội diệt thây ma – Chơi game bắn súng Zombo Buster Rising hay nhất 2017.Cùng tham gia game tiểu đội diệt thây ma để thể hiện tài năng bắn súng nào

Game tiểu đội diệt thây ma là một game thuộc thể loại bắn súng zombie mới xuất hiện trên gamebansung.net. Với hình ảnh đẹp mắt, có chiều sâu về lối chơi cùng vô số điểm nổi bật so với những game bắn zombie trước đây. Trò chơi tiểu đội diệt zombie hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

game tiểu đội diệt thây ma

Giới thiệu trò chơi tiểu đội diệt thây ma 24h:

Đến với game bắn súng này, bạn sẽ được sắm vai một chiến sĩ đang thực thi nhiệm vụ của tiểu đội. Bối cảnh trò chơi là khi trái đất đang vào thời kì bị dịch và con người lần lượt hóa thành zombie. Tại thời điểm đó, chỉ có một nhóm quân nhỏ có thể trốn thoát được lũ zombie hăng máu này. Và bạn nằm trong đội quân nhỏ đó, với mục tiêu là bảo vệ trái đất và dẹp sạch đám zombie đang hoành hành trên khắp trái đất. Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ này bằng cách đối đầu trực diện với chúng.

Hướng dẫn chơi game tiểu đội diệt thây ma online:

Nhiệm vụ của bạn trong game này là tiêu diệt hết lũ zombie đang đến gần. 

game tiểu đội diệt thây ma

Có những đồng đội bạn đang ở ngoài vòng an toàn và đang hướng về phía bạn. Nếu phát hiện ra, hãy cứu lấy họ. Những đồng đội này sẽ chung tay cùng bạn bảo vệ trái đất đấy.

Thao tác khi tham gia game tiểu đội diệt thây ma miễn phí:

  • Sử dụng để chơi
  • Nhấn R để nạp đạn

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Tiểu đội diệt thây ma

Leave a Comment