Home »Game hành động » Game Hiệp sĩ kim cương

Game Hiệp sĩ kim cương

Thursday ,07/09/2017, 5:29 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Hiệp sĩ kim cương – Trò chơi hành động thú vị mới nhất 2017. Cùng tham gia game hiệp sĩ kim cương để tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy lý thú nào

Game Hiệp sĩ kim cương là một game hành động hấp dẫn mới xuất hiện trên gamebansung.net. Với nhiều điểm nổi bật, đặc biệt là hình ảnh game, độ mượt cũng được cải thiện lên đáng kể. Trò chơi hiệp sĩ kim cương hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

game hiệp sĩ kim cương

Giới thiệu trò chơi hiệp sĩ kim cương 24h:

Game hiep si kim cuong kể về anh chàng hiệp sĩ Jack, anh ấy đang nhận nhiệm vụ mới từ nhà vua. Đó là gì vậy?

Hoàng gia vừa bị một kẻ đứng đầu băng đảng hắc ám ăn trộm kho báu khổng lồ, rất nhiều vàng bạc, kim cương đã bị chúng lấy cắp. Để lọt vào được hang ổ của bọn chúng chỉ có một người có khả năng đó chính là Hiệp sĩ Jack. Cùng chơi game hiệp sĩ kim cương để xem Jack có thể hoàn thành nhiệm vụ này không các bạn nhé!

game hiệp sĩ kim cương

Hướng dẫn chơi game hiệp sĩ kim cương online:

Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ anh chàng Jack tìm lại những viên kim cương đã bị đánh mất. Game có nhiều màn chơi rất đa dạng, độ khó cũng tăng dần theo. Hãy cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thú vị này cùng anh chàng Jack nhé.

game hiệp sĩ kim cương

Thao tác khi chơi game hiệp sĩ kim cương miễn phí:

Jack rất cần đến sự giúp đỡ của mọi người, hãy tham gia game 24h hiệp sĩ kim cương để giúp anh ấy để ý tới lũ lính hắc ám, nhắc anh ấy vị trí chúng đứng bằng các phím , sử dụng phím  để giúp Jack tiêu diệt chúng nhé!

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Hiệp sĩ kim cương

Leave a Comment