Home »Game bắn súng » Game Điệp viên 007

Game Điệp viên 007

Thursday ,24/08/2017, 4:27 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi điệp viên 007 – Game bắn súng cùng sát thủ 007 hấp dẫn. Hãy đóng vai điệp viên 007 hoàn thành sứ mệnh bằng cách tiêu diệt tất cả kẻ địch trên đường

Trò chơi điệp viên 007 – Nhân vật điệp viên 007 là nhân vật có thật được xây dựng lại qua những bộ phim ảnh và giờ đây được mô phỏng qua trò game điệp viên 007. Với mong muốn mang những ước mơ của những bạn muốn một lần thử làm điệp viên trở thành hiện thực. Đến với trò chơi này bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật nổi tiếng này và thực hiện những nhiệm vụ phi quốc gia, với tài năng xuất chúng của mình bạn hãy cố gắng hoàn thành hết tất cả những nhiệm vụ được đặt ra trong trò chơi này. Chống lại bọn cướp giải cứu cho những người dân vô tội đang bị chúng bắt giữ làm con tin này.

trò chơi điệp viên 007

Giới thiệu trò chơi điệp viên 007 24h:

Mỗi màn chơi trong trò chơi này bạn sẽ phải tiêu diệt một lượng kẻ cướp đúng như quy định, chúng ẩn nấp khắp nơi trong ngân hàng mà chúng đang cướp phá. Hãy là một tay súng tài ba hạ gục hết từng tên một ở đây để chúng không có cơ hội tẩu thoát, điều mà bạn cần làm lúc này đó chính là hãy quan sát sao cho thật nhanh nhất khi cướp xuất hiện ra tay bắn súng về hướng những tên cướp này ngay lập tức. Vì số lượng đạn có hạn cho nên hãy nạp đạn ngay sau khi hết để xử hết bọn cướp ở đây.

trò chơi điệp viên 007

Có thể bạn sẽ thích:

Hướng dẫn chơi game điệp viên 007 online:

Người chơi sẽ diệt cướp bằng khẩu súng được cung cấp sẵn, qua mỗi màn chơi bạn sẽ ghi được điểm số nhất định và hãy sử dụng điểm số kiếm được này để nâng cấp vũ khí của mình. Giúp cho chúng mạnh hơn và có thể tiêu diệt được nhiều cướp hơn nữa ở những màn chơi sau, càng về sau chúng càng xuất hiện nhiều. Cố gắng diệt hết không được bỏ sót bất kì tên cướp nào nha.

trò chơi điệp viên 007

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Thao tác khi chơi game điệp viên 007 miễn phí:

Để hoàn thành nhiệm vụ của bạn trong trò chơi cực hay điệp viên 007, bạn hãy sử dụng chuột chuot-trai để ngắm bắn, di chuyển chuột chuot-trai xuống dưới để núp và thay đạn.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Điệp viên 007

Leave a Comment