Home »Game bắn súng » Game Sát thủ xinh đẹp

Game Sát thủ xinh đẹp

Wednesday ,23/08/2017, 9:18 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game sát thủ xinh đẹp – Trò chơi bắn súng cùng người đẹp. Cùng tham gia game sát thủ xinh đẹp để giúp đỡ cô sát thủ trả mối thù nào…

Chơi game sát thủ xinh đẹp – Một game vô cùng thú vị và hấp dẫn thuộc thể loại game bắn súng cực hot trên GameBanSung.Net. Với hình ảnh đẹp mắt và những nhiệm vụ rất khó khăn, đặc biệt là những pha hành động tương đối hấp dẫn. Game sát thủ xinh đẹp hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

chơi game sát thủ xinh đẹp

Giới thiệu game sát thủ xinh đẹp 24h:

Trong trò chơi này, bạn sẽ đảm nhiệm trọng trách là một người đồng hành cùng nữ sát thủ vô cùng nổi tiếng, mà nghe danh thôi cũng đã nổi da gà rồi, và người đó chính là Jane Doe. Một người sinh ra để làm sát thủ, với những vụ ám sát những tên trùm xã hội đen lên đến hàng trăm vụ. Doe được coi là mối hiểm họa đối với bất kỳ tổ chức nào. Và người đồng hành với Jane Doe trong nhiệm vụ báo thù này phải là người có lòng dũng cảm và khả năng tác chiến cùng vô số kỹ năng khác, bạn hãy thể hiện kỹ năng bắn súng điệu nghệ của mình trong game này nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn chơi game sát thủ xinh đẹp online:

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả các tên dịch và trách sự chú ý của cảnh sát để vượt qua các màn chơi.

Đầu tiên, hãy nhớ kỹ khuôn mặt kẻ địch để tránh bắn nhầm người vô tội

chơi game sát thủ xinh đẹp

Khi hoàn thành công việc ám sát, nhiệm vụ tiếp của bạn là tránh đụng chạm với những tên cớm cảnh sát. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ đến màn tiếp theo. Nếu bị cảnh sát phát hiện hoặc bắn nhầm người vô tội bạn sẽ bị chết.

chơi game sát thủ xinh đẹp

Độ tuổi: 00+
Thể loại: Game bắn súng

Thao tác khi chơi game sát thủ xinh đẹp miễn phí:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Sát thủ xinh đẹp

Leave a Comment