Home »Game bắn súng » Game Hầm mộ ma quái

Game Hầm mộ ma quái

Thursday ,17/08/2017, 5:15 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game hầm mộ ma quái – Trò chơi bắn Zombie cực HAY. Cùng ngăn chặn những tên zombie và tiêu diệt hết chúng trước khi chúng lên mặt đất tấn công loài người…

Trò chơi hầm mộ ma quái – Cuộc chiến chống zombie chưa bao giờ là dừng lại, cùng tham gia vào Game Hầm mộ ma quái và tiêu diệt những zombie biến dị trước khi chúng lên trên mặt đất và tấn công loài người. Tựa game bắn súng hấp dẫn này sẽ cho bạn được phiêu lưu vào những nơi kì bí và kinh dị nhất trên thế giới, một hầm mộ đầy những zombie, bạn có đủ dũng cảm để bước vào những khó khăn thử thách này ngay bây giờ chưa? Cùng tham gia ngay nhé!

chơi game hầm mộ ma quái

Tham gia chơi game hầm mộ ma quái miễn phí tại GameBanSung.Net, bạn sẽ được hóa thân vào nhà khoa học với khả năng bắn súng điêu luyện cùng với sự trợ giúp của các công cụ vũ khí chuyên dụng, thực hiện công việc di chuyển qua những màn chơi để tiêu diệt Zombie. Với đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, miểu tả rõ nét khung cảnh hầm mộ ma quái đầy chết chóc giống hệt những hỉnh ảnh trong những phim zombie kinh dị, đặc biệt với âm thành rùng rợn đến ghê người, hẳn sẽ hiến các bạn phải rùng mình.

chơi game hầm mộ ma quái

Trò chơi này có tất cả 10 màn chơi khác nhau, bạn sẽ phải hoàn thành tất cả các màn chơi khác để đến được màn 10, nơi tên trùm ẩn giấu. Bạn có thể chọn độ khó là ngẫu nhiên hoặc mặc định là khó để thử sức mình. Tuy nhiên cho dù chọn đồ khó là gì thì bạn cũng cần chú ý chọn lựa phím di chuyển cho nhân vật của mình là ASWD hay ESDF. Bạn cũng có thể di chuyển nhân vật bằng các phím mũi tên trên bàn phím.

Điều quan trọng trong mỗi màn chơi là bạn sẽ chỉ được cấp một lượng đạn nhất định, do vậy hãy bắn thật chuẩn xác nhé.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Thao tác trong game hầm mộ ma quái online:

Sử dụng các phím:  để di chuyển.

Phím :  thay đạn

Sử dụng : chuột  để nắm và bắn.

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Hầm mộ ma quái

Leave a Comment