Home »Game hành động » Game Chinh phục núi tuyết

Game Chinh phục núi tuyết

Thursday ,07/09/2017, 11:19 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Choi game chinh phuc nui tuyet – Trò chơi hành động thú vị và đầy hấp dẫn. Cùng choi game chinh phuc nui tuyet để có những trải nghiệm lý thú nào

Choi game chinh phuc nui tuyet – Một trò trải nghiệm vô cùng thú vị mà những ai yêu thích leo núi đều hứng thú với nó. Nhất là với những tay đua trượt tuyết mạo hiểm thì đây chính là trò hay vui thú để bản thân họ khám phá ra hết mọi điều hấp dẫn nhất có trong ngọn núi khi mùa đông về nó được che phủ bỡi những lớp tuyết dày đặc.

choi game chinh phuc nui tuyet

Giới thiệu game chinh phục núi tuyết:

Tham gia vào trò game chinh phục núi tuyết nhiệm vụ của người chơi là hãy cố gắng điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển qua lại trên đường trượt. Thu thập hết các viên thuốc cùng với những ngôi sao may mắn có trên hành trình mà mình đi qua để nhận được điểm thưởng lớn, hãy di chuyển cho thật khéo léo và tránh né những hàng cây có trên đường đi. Những con vật bất ngờ lao ra từ những chướng ngại vật trong rừng bạn cũng cần né xa nó để không bị tổn thương hay ảnh hưởng đến tính mạng.

choi game chinh phuc nui tuyet

Hướng dẫn choi game chinh phuc nui tuyet online: Vào trò chơi người chơi sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác di chuyển nhân vật người tuyết. Cố gắng đi được quảng đường càng xa càng tốt như vậy bạn sẽ ghi được điểm số cao trong màn chơi và dành lấy cơ hội chinh phục những màn chơi mới với độ thử thách khó khăn hơn.

choi game chinh phuc nui tuyet

Cùng choi game chinh phuc nui tuyet cùng khám phá hết những điều hay vui nhộn nhất có trong trò game này. Đảm bảo người chơi sẽ được khám phá hết những cái hay những cái đặc sắc nhất của trò game có lối thiết kế đồ họa theo phong cách hiện đại cùng nhiều tính năng thú vị khác nữa.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: game hành động

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chinh phục núi tuyết

Leave a Comment