Home »Game Bạn Gái » Game Quán ăn nhanh

Game Quán ăn nhanh

Thursday ,07/09/2017, 11:07 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game quán ăn nhanh – Trò chơi bạn gái vui vẻ và thú vị. Hãy cùng tham gia game quán ăn nhanh online và làm hài lòng những vị khách của mình nhé

Game quán ăn nhanh – Bạn vừa mới khai trương một quán ăn nhanh nhân dịp giáng sinh về để phục vụ cho mọi khách hàng có nhu cầu, đây chính là thời điểm các cặp đôi hay hẹn hò đi ăn uống. Bạn hãy điều hành cửa hàng kinh doanh buôn bán thức ăn của bạn, chế biến những món ăn theo yêu cầu của từng khách hàng để kiếm về cho mình thật nhiều tiền lợi nhuận từ công việc bán thức ăn trong game này nha.

game quán ăn nhanh

Giới thiệu game quán ăn nhanh 24h: Trong ngày bạn khai trương cửa hàng có rất nhiều khách hàng để đến viếng thăm nhân dịp khai trương để thưởng thức món ăn. Bạn cố gắng chế biến thật nhanh để phục vụ họ theo đúng cái tên của quán chứ đừng để họ phải chờ đợi quá lâu. Những món ăn bạn chế biến phải ngon không bị cháy nếu bị cháy thì phải bỏ đi và bạn sẽ bị trừ điểm đấy. Qua màn chơi số lượng thực phẩm sẽ tăng lên đồng nghĩa với việc bạn phải chế biến và phục vụ cho nhiều khách hàng hơn nữa.

game quán ăn nhanh

Hướng dẫn chơi game quán ăn nhanh online:

Mọi thao tác chế biến lẫn phục vụ bạn phải sử dụng chuột trái để thực hiện. Làm nhanh gọn và không để thừa phí phần nào bị vứt đi bán được càng nhiều thì doanh thu cho cửa hàng của bạn cũng cần phải tăng cao.

 

Những món ăn được chế biến và bày biện ra đĩa nhìn rất đẹp mắt bạn phục vụ càng nhanh khách hàng sẽ rất hài lòng. Đừng để họ chờ đợi bạn quá lâu nếu không họ sẽ chán nản bỏ đi và bạn mất đi một phần doanh thu, cách thức chơi trò này không quá khó chỉ cần bạn nhanh tay lên là được.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bạn gái

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Quán ăn nhanh

Leave a Comment