Home »Game đua xe » Game taxi thần tốc

Game taxi thần tốc

Thursday ,04/05/2017,9:03 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game taxi thần tốc – Xe taxi than toc miễn phí, bạn hãy giúp lái xe taxi thật thần tốc để đưa khách đến đúng hẹn nhé

game-taxi-than-toc

Sau khi giải nghệ từ các giải đua xe, anh chàng Tom trở về cuộc sống bình thường và quyết định mưu sinh bằng công việc chạy xe taxi.

Hãy cùng xem xem anh ấy đã đưa những kỹ thuật đua xe vào công việc kiếm sống hàng ngày như thế nào nhé.

Xe taxi than toc là game thuộc thể loại đua xe, bạn sẽ được điều khiển một chiếc taxi để có thể chở hành khách của mình băng qua những chặng đường khó khăn để đến đích theo yêu cầu của họ.

Vào trò chơi taxi thần tốc, nhiệm vụ của bạn là vân chở khách hàng tới vị trí họ mong muốn an toàn và trong thời gian sớm nhất có thể. Hãy chạy tuy nhanh một chút nhưng phải thật cẩn thận và an toàn  nhé.

Những chặng đường sau sẽ càng ngày càng khó, có rất nhiều  thử thách trên đường như việc bạn phải dừng đèn đỏ, khi nào đèn xanh mới được chạy hay những khúc đường lên xuống dốc liên tục…và việc giữ an toàn cho cả bạn và hành khách sẽ là một thử thách dành cho  bạn.

Một điều quan trọng mà bạn cần biết chính là cột sinh lực ở bên góc trái màn hình, nếu bạn chạy xe quá ẩu, và va chạm nhiều với mặt đường từ những độ cao, thì đến khi hết sinh lực bạn cũng sẽ thua cuộc đấy. Dùng tiền tích lũy và đến cửa hàng nâng cấp các thành phần của chiếc xe để có thể chạy tốt hơn trong các màn chơi tiếp theo .

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để  di chuyển.

Nhấn phím  để tăng tốc.

Chúc bạn trở thành một chàng lái xe thần tốc chuyên nghiệp nhé !

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game taxi thần tốc

Leave a Comment