Home »Game đua xe » Game Ben 10 đua đĩa bay

Game Ben 10 đua đĩa bay

Thursday ,04/05/2017,9:23 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Ben 10 đua đĩa bay – Ben 10 dua dia bay 2 hay nhất, giải đua đĩa bay giữa các tay đua trong dải ngân hà hấp dẫn

game-ben-10-dua-dia-bay

Trò chơi Ben 10 dua dia bay 2 kể về việc cậu bé Ben 10 sở hữu trên người những thứ đồ công nghệ siêu khủng khiếp, cậu ta đã tiến hành đua đĩa bay với những tên quái vật khác ngoài không gian.

Và kết quả của cuộc đua ra sao thì đó vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Và người chơi sẽ phải đi tìm lời giải cho câu hỏi đó bằng việc trực tiếp tham gia chơi và trải nghiệm trò chơi này.

Anh chàng Ben 10 luôn làm những bạn nhỏ hâm mộ vì sự thông minh và giỏi giang của mình. Trò chơi sẽ khiến bạn phải ồ lên vì kinh ngạc, từ tốc độ siêu khủng khiếp cho đến đồ họa 3D đẹp mắt, người chơi sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Khi chơi game ben 10 dua xe , sẽ không có chướng ngại vật, không có item giúp bạn tăng tốc độ hay đại loại như làm giảm tốc độ, chơi xấu người chơi khác.

Và con đường bay không phải là đường thẳng, mà nó là con đường gồm nhiều khúc ôm cua cong vút. Muốn thắng thì buộc phải dựa vào khả năng điểu khiển đĩa bay của bạn, không có ngoại lực hỗ trợ.

Nhiệm vụ của bạn là về đích đầu tiên trong mỗi chặng đua. Một lời khuyên khi chơi dua xe ben10 là bạn không cần phải bạn tâm tới phím lùi lại. Nó chỉ làm bạn giảm tốc độ và dễ thua cuộc hơn mà thôi.

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để điều khiển.

Nhấn phím Cách  hoặc  để tăng tốc.

 

 

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Ben 10 đua đĩa bay

Leave a Comment