Home »Game đua xe » Game đường đua siêu tốc 2

Game đường đua siêu tốc 2

Thursday ,04/05/2017, 6:57 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game đường đua siêu tốc 2 – Duong dua sieu toc 2 nguoi choi miễn phí , tham gia thử sức ngay với đường đua tốc độ thể hiện phong cách là một tay đua siêu hạng của bạn

game-duong-dua-sieu-toc-2

Duong dua sieu toc 2 nguoi choi là một trong những game đua xe mới mẻ, bạn sẽ nhanh chóng được hòa cùng không khí sôi động, căng thẳng khi tham gia vào một trong những trò chơi tốc độ thú vị nhất mùa hè này.

Cùng những người bạn của mình làm một vòng thật hoành tráng quanh những góc đường, cua xe điệu nghệ và nhấn mạnh chân ga để cảm nhận tốc độ đang giúp bạn thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi vì cuộc sống bon chen.

Game được xây dựng với nhiều đoạn đường khác nhau cùng những đặc trưng riêng biệt đã tạo nên sự đa dạng và yếu  tố bất ngờ trên từng đoạn đường đua.

Choi game đường đua siêu tốc 2 bạn sẽ tham gia đua ở những nội dung khác nhau bằng 4 loại phương tiện và mục tiêu gồm  lướt ván, trượt patin, đua xe máy và cả xe tải .

Nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành các đoạn đường đua, điều khiển siêu xe băng qua những chướng ngại vật, vượt qua đối thủ và cán đích an toàn với khoảng thời gian giới hạn của trò chơi.

Chú ý, tránh xa các phương tiện đang di chuyển trên đường. Đừng quên nhặt các vật phẩm quà tặng để hoàn thành chặng đua với biểu diễn những động tác nhào lộn đẹp mắt để ghi thật nhiều điểm nhất nhé.

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Chúc bạn trở thành một tay lái chuyên nghiệp cùng đường đua siêu tốc  !!!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game đường đua siêu tốc 2

Leave a Comment