Home »Game trí tuệ » Game Sudoku

Game Sudoku

Tuesday ,29/08/2017,3:34 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi Sudoku – Game trí tuệ Sudoku mới nhất trên Gamebansung.net. Cùng chơi game sudoku để cùng thử thách trí tuệ của mình ngay nào

Trò chơi Sudoku  là một game thuộc thể loại sudoku kinh điển, gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Nhắc đến sudoku, người ta sẽ nhớ ngay đến một trò chơi giải trí nâng cao trí thông minh. Ở game sudoku phiên bản mới này, tiếp tục hành trình giải những câu đố hóc búa đầy thú vị. Hi vọng bạn sẽ có những giây phút vui chơi tuyệt vời.

trò chơi sudoku

Giới thiệu game sudoku 24h:

Đến với trò chơi này, bạn sẽ trải qua cuộc hành trình 1 bàn số với kích thước 9×9 cùng với đó là những con số được đánh từ 1 đến 9. Nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ các con số từ 1 đến 9 còn lại vào bạn cơ sao cho mỗi hàng và mỗi cột không có bất kỳ số nào xuất hiện quá một lần. Ai cũng biết độ khó của trò chơi này rồi tuy nhiên bạn hãy cùng tham gia trò chơi này để cùng xem có điều gì thú vị không nào.

Hướng dẫn chơi game sudoku online:

Bước vào game, bạn sẽ có cơ hội chọn cho mình một trong 3 mức độ là khó, trung bình và dễ. Tùy vào kinh nghiệm mà hãy chọn cho một một mức độ phù hợp. Đối với những người mới chơi, mức độ dễ là phù hợp nhất. Qua đó, đúc kết kinh nghiệm và nâng cao độ khó. Còn  với  những ai đã từng chơi qua có thể chọn mức trung bình và khó.

Game có chế độ tính thời gian. hãy hoàn thành trong thời gian ngắn nhất để có được số điểm cao hơn.

Thao tác khi tham gia trò chơi sudoku miễn phí:

  • Click chuột vào ô cần điền
  • Chọn một trong những con số ở dưới

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Sudoku

Leave a Comment