Home »Game bắn súng » Game Xe tăng thịnh nộ

Game Xe tăng thịnh nộ

Tuesday ,29/08/2017, 3:00 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Xe tang thinh no – Trò chơi bắn xe tăng đối kháng hấp dẫn và thú vị. Cùng chơi game xe tang thinh no mới nhất trên GameBanSung.Net nhé…

Game Xe tang thinh no là một game thuộc thể loại bắn xe tăng đối kháng kinh điển vô cùng hấp dẫn. Kế thừa và phát huy những tinh hoa của những phiên bản game xe tăng trước đây. Hôm nay GameBanSung.Net xin giới thiệu tới mọi người game xe tang thinh no với cách chơi hoàn toàn mới và đặc biết là hình ảnh và âm thanh chất lượng cục cao.

game xe tang thinh no

Giới thiệu trò chơi xe tăng thịnh nộ 24h:

Đến với trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến của những cỗ máy chiến đấu nguy hiểm nhất thế giới. Đó chính là cuộc chiến của những chiếc xe tăng.  Với sức mạnh phá hủy cực lướn của mình, khó có thể đoán được ai sẽ là người chiến thắng. Hãy cùng đến với vương quốc xe tăng để cùng trải nghiệm trò chơi cực kỳ thú vị này nhé.

Hướng dẫn chơi game xe tang thinh no online:

Khi bạn giết thêm kẻ thù, bạn tăng được nâng cấp – áo giáp của bạn được cải thiện và bạn sẽ có được vũ khí mới và tàn phá hơn.

Bạn cũng có thể chọn từ một loạt các xe tăng khác nhau mà tất cả đều có sức khỏe, áo giáp, tốc độ và tỷ lệ hỏa hoạn khác nhau.

Khi bạn giết một đối thủ, hãy chắc chắn để thu thập các thùng mà giọt – điều này sẽ khôi phục áo giáp của bạn nếu bạn bị hư hỏng. Bạn có thể chinh phục đấu trường và lên một vệt giết chết to lớn?

Thao tác khi tham gia trò chơi xe tăng thịnh nộ miễn phí:

  • Sử dụng phím A – D hoặcmũi tên trái/phải để di chuyển.
  • Nhấn chuột trái hoặc phím Space để bắn đạn
  • Chuột phải để đấm.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Xe tăng thịnh nộ

Leave a Comment