Home »Game đua xe,Game Trẻ Em » Game Moto X3M 2

Game Moto X3M 2

Monday ,28/08/2017, 7:00 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game Moto X3M 2 – Trò chơi đua xe hấp dẫn cực mới trên GameBanSung.Net. Cùng nhau thưởng thức những vòng đua đầy thú vị trên những con đường tuyệt vời nào…

Chơi game Moto X3M 2 2 – Nghe tiếng gầm xe máy và cảm nhận độ háo hức tăng lên trong máu trong trò chơi đua xe mát mẻ trên GameBanSung.Net. Trò chơi Moto X3M 2 2  là một trò chơi moto biểu diễn khắc nghiệt (x3m) với lối chơi thú vị và dễ dàng sẽ kiểm tra kỹ năng thí điểm của bạn. Đua xe trên bãi biển, hang động hoặc cảnh quan sa mạc và thưởng thức trò chơi theo cách của bạn trên những con đường phức tạp trên chiếc xe đạp tuyệt vời này trước khi hết thời gian.

chơi game moto x3m 2

 

Vì vậy, đừng lãng phí thời gian nữa và lấy một chiếc xe đạp, dây đeo trên mũ bảo hiểm của bạn, vượt qua những trở ngại và đánh bại thời gian trên những con đường tuyệt vời. Bạn có trách nhiệm hướng dẫn người đi xe máy dũng cảm thông qua 22 cấp độ thách thức và giúp anh ta vượt qua tất cả những trở ngại lớn và di chuyển trên đường đi. Trong game Moto X3M 2 24h, bạn cũng phải điều chỉnh tốc độ của xe máy và cũng tìm thấy một sự cân bằng hoàn hảo, cố gắng không giết người lái xe, nếu không trò chơi sẽ kết thúc.

Cách chơi game Moto X3M 2 online:

Trong Moto X3M 2 bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để điều khiển trình điều khiển của bạn. Bấm mũi tên lên để lái xe và tăng tốc và mũi tên trái và phải để cân bằng. Nhấn phím mũi tên trái để phanh. Giữ mũi tên ngay khi bạn đang ở trong không khí để lật ngửa phía trước hoặc mũi tên để lại cho lật lật. Nhấn nút SPACE nếu bạn chết để bắt đầu lại từ điểm kiểm tra cuối cùng hoặc nhấn ‘R’ để bắt đầu lại sân khấu.

game moto x3m

Mẹo khi chơi Moto X3M 2 miễn phí:

Để tạm dừng  chỉ cần bấm ‘P’ trên bàn phím.
Chú ý đến các dấu hiệu đường, họ cảnh báo bạn về những điểm nguy hiểm trên đường đua.
Lái xe chậm.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Moto X3M 2

Leave a Comment