Home »Game trí tuệ » Game Bé làm ảo thuật

Game Bé làm ảo thuật

Monday ,28/08/2017,8:12 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game bé làm ảo thuật – Trò chơi cực kỳ thú vị. Hãy cùng bé thực hiện những màn ảo thuật cực kỳ hấp dẫn và thú vị với những lá bài ma thuật…

Trò chơi bé làm ảo thuật – Một cậu bé có niềm đam mê với những bộ môn ảo thuật và cậu ta đã cố gắng học hỏi cách thức biểu diễn những trò ảo thực này trên sân khấu để phục vụ khán giả. Một công việc đơn giản nhưng lại không hề giản đơn một chút xíu nào và cậu ấy đang cần đến sự giúp đỡ từ phía bạn. Hãy tham gia vào game bé làm ảo thuật để hỗ trợ cho cậu bé biểu diễn thật tốt màn trình diễn của mình nhé.

chơi game bé làm ảo thuật

Nội dung game bé làm ảo thuật 24h: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là lật hết những lá bài có ở đây nhưng lật tuần tự và lật theo cập đôi. Những cặp hình nào giống nhau thì lật chúng lên bạn được lật trước sau đó nó sẽ úp lại và bạn phải nhớ vị trí của nó để tìm ra những cặp lá bài giống nhau trong tắt cả những lá bài có ở đây. Dùng trí nhớ siêu phàm và sự nhanh nhẹn của bản thân bạn để mang về chiến thắng cho chính mình trong từng màn chơi ở đây.

game bé làm ảo thuật

Cách chơi game bé làm ảo thuật online: Để mở những lá bài ảo thuật lên bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện thao tác, thời gian dành cho mỗi màn chơi ở đây là có quy định cho nên bạn hãy làm thật nhanh trước khi hết thời gian vì nếu như hết giờ mà màn chơi của bạn chưa hết coi như bạn là người thua cuộc rồi đấy. Những lá bài giống nhau chúng nằm tại bất kì những vị trí có trên nếu tìm chưa ra hãy tìm lại một lần nữa nhưng mỗi lần lật là phải nhớ bạn từng lật lá bài có hình gì.

choi game bé làm ảo thuật

Bé làm ảo thuật là trò chơi trí tuệ để người chơi có đất thể hiện trí nhớ siêu đẳng của mình qua từng màn chơi ở đây. Hoàn thành nhanh hay chậm không chỉ lanh tay mà đòi hỏi phải có trí nhớ thật tốt nữa, cùng vào game chơi và cùng khám phá nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Bé làm ảo thuật

Leave a Comment